- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt Cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt Chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt bằng công nghệ cắt laser fiber hiện đại.
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công, đầu tư nhà xưởng với máy móc hiện đại, nhà xưởng có cẩu trục để lên hàng xuống hàng dễ dàng tiện lợi.
S000188 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt


  • Giá bán: Liên hệ
  • Chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt bằng công nghệ cắt laser fiber hiện đại.
    Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công, đầu tư nhà xưởng với máy móc hiện đại, nhà xưởng có cẩu trục để lên hàng xuống hàng dễ dàng tiện lợi.


  •  

Chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser vách ngăn mỹ thuật sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt, hoa văn sắt bằng công nghệ cắt laser fiber hiện đại.
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công, đầu tư nhà xưởng với máy móc hiện đại, nhà xưởng có cẩu trục để lên hàng xuống hàng dễ dàng tiện lợi.
catlaser 10
Chúng tôi rất cầu thị trong từng dự án lớn nhỏ khác nhau và thực hiện bởi trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng chọn là nơi gia công cắt laser sắt các dự án vách ngăn sắt mỹ thuật, cũng như những dự án trang trí liên quan tới sắt thép.
catlaser 09
Máy cắt laser sắt tại CNC Vĩnh Hưng đầu tư nguồn công suất lớn, cắt được sắt dày và khổ lớn, nên những cổng rào, cửa sắt chúng tôi cắt được và đường nét tỉ mỉ, đường nét cắt ngọt và đẹp. Quý khách không cần phải gia công lại sau khi cắt laser, đó là ưu điểm của phương pháp cắt laser so với những công nghệ cũ khác.
catlaser 08
Công nghệ cắt laser được xem là công nghệ mới nhất trong việc cắt sắt mỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn khác nhau, khách hàng rất hài lòng về chất lượng cắt tại CNC Vĩnh Hưng. Ngoài ra để cắt sắt đẹp cần phải am hiểu về máy móc và công nghệ, kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng được đào tạo bài bản, thường xuyên được hãng nước ngoài cho đi học hỏi và vận hành máy móc, nên về máy móc cắt laser ở những vật liệu khác nhau, chúng tôi rất là rành.
catlaser 07
Những dự án chúng tôi làm đòi hỏi cần gấp cần ngay, bên chúng tôi đã nhận làm là có trách nhiệm, nói được làm được, những dự án lớn chúng tôi chuyên nhận để thực hiện và có lúc phải tăng ca trắng đêm, nhân viên thức làm nhiệt tình để phục vụ yêu cầu cho quý khách hàng.
Để cắt laser sắt lấy hàng nhanh vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây