- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Sắt cnc nghệ thuật giá rẻ giao nhanh hcm Sắt cnc nghệ thuật giá rẻ giao nhanh hcm Khi quý khách có 1 bản thiết kế hoa văn sẳn, hoặc quý nhà thầu đã chọn một mẫu hoa văn sẳn, tại CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser fiber hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cắt sắt chính xác, tốc độ cao và thành phẩm hoàn mỹ không cần phải gia công lại. Khi có bản vẽ, chúng tôi sẽ đưa vào máy cắt laser, và máy cắt laser sẽ thực hiện chính xác theo từng đường nét hoa văn. S000208 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Sắt cnc nghệ thuật giá rẻ giao nhanh hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Khi quý khách có 1 bản thiết kế hoa văn sẳn, hoặc quý nhà thầu đã chọn một mẫu hoa văn sẳn, tại CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser fiber hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cắt sắt chính xác, tốc độ cao và thành phẩm hoàn mỹ không cần phải gia công lại. Khi có bản vẽ, chúng tôi sẽ đưa vào máy cắt laser, và máy cắt laser sẽ thực hiện chính xác theo từng đường nét hoa văn.


  •  

Sắt tấm hiện nay không chỉ dùng để chế tạo máy móc mà còn ứng dụng vào trang trí nhà cửa bằng công nghệ laser. Trên thị trường gọi là sắt nghệ thuật hay sắt cnc nghệ thuật. Đó là những ứng dụng của sắt tấm, thép tấm vào việc trang trí với nhiều hoa văn đa dạng, mẫu mã khác nhau.
cat laser sat gia re hcm 01
Khi quý khách có 1 bản thiết kế hoa văn sẳn, hoặc quý nhà thầu đã chọn một mẫu hoa văn sẳn, tại CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser fiber hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cắt sắt chính xác, tốc độ cao và thành phẩm hoàn mỹ không cần phải gia công lại. Khi có bản vẽ, chúng tôi sẽ đưa vào máy cắt laser, và máy cắt laser sẽ thực hiện chính xác theo từng đường nét hoa văn.
Chúng tôi chuyên thực hiện cho rất nhiều dự án lớn khác nhau, ứng dụng sắt cnc nghệ thuật trong việc trang trí. Giúp cho dự án, công trình mang vẻ hiện đại và tinh tế. Hiện nay chúng tôi đã gia công thực hiện rất nhiều dự án ở thành phố lớn về cắt sắt cnc nghệ thuật.
cat laser sat gia re hcm 03
Quý khách có thể chọn CNC Vĩnh Hưng là một đối tác thực hiện, bởi chúng tôi làm ngành gia công kim loại và phi kim loại từ năm 2010. Ngoài ra máy móc của chúng tôi đầu tư hiện đại, đặc biệt là máy khổ lớn, đáp ứng cắt được những mẫu có kích thước lớn. Và ngoài ra máy có công suất lớn, đáp ứng việc cắt sắt dầy, cũng như công suất nhanh, tiến độ quý khách hàng đúng hẹn.
Chúng tôi đầu tư nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại, xưởng nằm trên trục đường chính, với hệ thống cẩu trục hiện đại, lên hàng xuống hàng nhẹ nhàng, xe tải xuống hàng thuận tiện, cũng như kết nối các tỉnh miền Nam, giúp cho giảm chi phí vận chuyển hàng thấp nhất.
Quý khách sử dụng dịch vụ tại CNC Vĩnh Hưng sẽ có giá thành cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt, ngoài ra những khách hàng làm lâu dài luôn luôn sẽ có giá thành tốt.
Quý khách cần cắt Sắt cnc nghệ thuật vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây