- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt cnc sắt giá rẻ lấy hàng nhanh hcm Cắt cnc sắt giá rẻ lấy hàng nhanh hcm Ứng dụng của Cắt CNC Sắt hiện nay rất lớn, sắt sau khi cắt được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chế tạo máy, trang trí cho các công trình lớn. S000194 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt cnc sắt giá rẻ lấy hàng nhanh hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Ứng dụng của Cắt CNC Sắt hiện nay rất lớn, sắt sau khi cắt được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chế tạo máy, trang trí cho các công trình lớn.


  •  

CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt cnc sắt giá rẻ và gia công trên vật liệu kim loại cũng như phi kim loại.
cat laser sat 04 2
Ứng dụng của Cắt CNC Sắt hiện nay rất lớn, sắt sau khi cắt được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chế tạo máy, trang trí cho các công trình lớn.
Hiện nay trên thế giới đã chuyển hẳn sang dùng cắt laser cnc để cắt kim loại vì ưu điểm của nó vượt trội hơn những công nghệ cũ, sản phẩm hoàn thiện cao.
cat laser sat 01 2
Xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ việc gia công của quý khách hàng, máy cắt laser cnc công nghệ mới nhất, công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu gia công số lượng lớn, số lượng nhiều.
Cắt CNC Sắt tại Vĩnh Hưng ưu điểm, giá rẻ, lấy nhanh, máy khổ lớn thì gia công được lượng nhiều trong một lúc, ngoài ra gia công được những thiết kế cồng kềnh. Chúng tôi đã gia công rất nhiều công trình lớn, nhỏ. Giúp một phần cho những nhà thầu thi công nhanh chóng, độ hoàn mỹ cao, sản phẩm sau khi cắt cnc không cần phải gia công lại.
cat laser sat 03 2
Xưởng chúng tôi nằm mặt tiền đường lớn, xưởng có cẩu trục nên việc lên hàng xuống hàng nhanh chóng, máy cắc cnc cắt nhanh, công suất lớn, tốc độ cao, đây là công nghệ mới nhất chúng tôi vừa đầu tư cũng như bổ sung vào máy móc tại xưởng CNC Vĩnh Hưng.
Quý khách có nhu cầu cắt cnc sắt vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây