- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser hoa văn sắt kim loại, cắt laser sắt mỹ thuật Cắt laser hoa văn sắt kim loại, cắt laser sắt mỹ thuật Rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay đã xử dụng cổng sắt hàng rào sắt với trang trí nghệ thuật, tinh xảo, thay với kiểu khuôn đúc như xưa. Cổng sắt có nhiều hoa văn trang trí, có thể là tên của người chủ nhân ngôi nhà, hoặc đơn giản là những hoa văn rồng phượng trên cánh cổng để thể hiện nghệ thuật, ngoài ra còn mang yếu tố phong thuỷ. S000086 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser hoa văn sắt kim loại, cắt laser sắt mỹ thuật


  • Giá bán: Liên hệ
  • Rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay đã xử dụng cổng sắt hàng rào sắt với trang trí nghệ thuật, tinh xảo, thay với kiểu khuôn đúc như xưa. Cổng sắt có nhiều hoa văn trang trí, có thể là tên của người chủ nhân ngôi nhà, hoặc đơn giản là những hoa văn rồng phượng trên cánh cổng để thể hiện nghệ thuật, ngoài ra còn mang yếu tố phong thuỷ.


  •  

Hoa văn sắt kim loại hiện nay rất được quý khách hàng chuộng, bởi ưu điểm bền hơn so với hoa văn gỗ.
cat laser hoa van sat kim loai cat laser sat my thuat 2
Ngoài ra còn để được ngoài trời, bền bĩ, ít hư hỏng. Hoa văn sắt được ứng dụng thay thế bằng những hàng rào cũ, giúp cho ngôi nhà không gian của quý khách được trang trí đẹp hơn.
cat laser hoa van sat kim loai cat laser sat my thuat 4
Cắt laser hoa văn sắt kim loại hay cắt laser sắt mỹ thuật tại CNC Vĩnh Hưng với nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu gia công của quý khách.
Chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, cũng như nếu quý khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ thiết kế giúp quý khách.
cat laser hoa van sat kim loai cat laser sat my thuat 1
Cắt hoa văn sắt kim loại bằng laser ưu điểm đường nét cắt tinh xảo mỹ thuật, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc cắt laser, giúp sản phẩm đưa ra tinh tế thẩm mỹ. Ứng dụng hoa văn sắt trang trí được thế giới ưa chuộng.
Để cắt laser hoa văn sắt kim loại, cắt laser sắt mỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây