- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt CNC Laser sắt kim loại giá rẻ, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh hcm Cắt CNC Laser sắt kim loại giá rẻ, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh hcm CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên nhận cắt CNC laser giá rẻ, giao hàng nhanh. Xưởng rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc CNC, gia công kim loại và phi kim loại. Quý công ty có nhu cầu, chúng tôi có thể gia công được với nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt là kim loại, máy cắt CNC Laser đầu tư công nghệ fiber, hiện đại, nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu cắt thép dày, với độ tinh xảo cao. Ngoài ra còn cắt được những chi tiết khó, chi tiết phức tạp, gia công những phụ kiện cơ khí phức tạp. S000220 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt CNC Laser sắt kim loại giá rẻ, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên nhận cắt CNC laser giá rẻ, giao hàng nhanh. Xưởng rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc CNC, gia công kim loại và phi kim loại. Quý công ty có nhu cầu, chúng tôi có thể gia công được với nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt là kim loại, máy cắt CNC Laser đầu tư công nghệ fiber, hiện đại, nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu cắt thép dày, với độ tinh xảo cao. Ngoài ra còn cắt được những chi tiết khó, chi tiết phức tạp, gia công những phụ kiện cơ khí phức tạp.


  •  

CNC là thuật ngữ chung dùng để chỉ điều khiển những phương pháp gia công chính xác bằng hệ thống máy tính, cụ thể qua những phần mềm khác nhau. CNC Laser tức dùng công nghệ cắt laser để gia công cơ khí chính xác, cắt laser sắt, kim loại và phi kim loại.
cat laser sat 13
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên nhận cắt CNC laser giá rẻ, giao hàng nhanh. Xưởng rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc CNC, gia công kim loại và phi kim loại. Quý công ty có nhu cầu, chúng tôi có thể gia công được với nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt là kim loại, máy cắt CNC Laser đầu tư công nghệ fiber, hiện đại, nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu cắt thép dày, với độ tinh xảo cao. Ngoài ra còn cắt được những chi tiết khó, chi tiết phức tạp, gia công những phụ kiện cơ khí phức tạp.
cat laser sat 11
Cắt CNC Laser là một ngành mới ở Việt Nam, hiện nay về gia công cơ khí chính xác thì CNC Laser được xem là đi đầu và áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến.
Ngoài ra sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho rất nhiều khách hàng, tiến độ dự án được đảm bảo, thành phẩm đẹp, không phải gia công lại, sản phẩm hoàn mỹ, nét đẹp tinh tế, đường nét cắt ngọt.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng nằm trên mặt tiền, kết nối các trục đường chính, giúp tiết kiệm thời gian giao hàng và chi phí, tại đây có cẩu trục nên việc lên hàng xuống hàng dễ dàng.
Cắt CNC laser được nhiều khách hàng chọn lựa bởi vì độ chính xác cao, thành phẩm đẹp. Đây là công nghệ mới nhất, được quan tâm hiện nay
cat laser sat 10
Cắt CNC Laser khi so với những phương pháp khác gia công khác, thì có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn, đường nét cắt đẹp, những mẫu thiết kế khó, phải dùng cắt laser, ngoài ra sản xuất gia công cơ khí chính xác, đòi hỏi phải cắt laser, vì độ chính xác cao, cũng như thành phẩm đồng đều, chính xác. Hỗ trợ cho việc chế tạo máy thành công, tính đồng bộ cao, thay vì phải nhập phụ kiện từ nước ngoài về.
Để Cắt CNC Laser sắt kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây