- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tphcm bằng công nghệ laser chất lượng uy tín Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tphcm bằng công nghệ laser chất lượng uy tín Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu là nhu cầu hiện nay, cần thiết cho rất nhiều doanh nghiệp chế tạo máy, gia công những phụ kiện, phụ tùng chế tạo máy. Hiện nay tại TPHCM, không dễ để tìm được 1 đơn vị uy tín, chính xác trên các vật liệu công nghiệp. Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ, máy móc, con người để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí chính xác. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser, dòng laser fiber, khổ lớn, nguồn lớn, chuyên thực hiện dự án, nhiều phụ kiện cơ khí máy móc, yêu cầu chính xác, đồng đều và tinh xảo sắc nét cao. S000333 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tphcm bằng công nghệ laser chất lượng uy tín


  • Giá bán: Liên hệ
  • Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu là nhu cầu hiện nay, cần thiết cho rất nhiều doanh nghiệp chế tạo máy, gia công những phụ kiện, phụ tùng chế tạo máy. Hiện nay tại TPHCM, không dễ để tìm được 1 đơn vị uy tín, chính xác trên các vật liệu công nghiệp. Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ, máy móc, con người để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí chính xác. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser, dòng laser fiber, khổ lớn, nguồn lớn, chuyên thực hiện dự án, nhiều phụ kiện cơ khí máy móc, yêu cầu chính xác, đồng đều và tinh xảo sắc nét cao.


  •  

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu là nhu cầu hiện nay, cần thiết cho rất nhiều doanh nghiệp chế tạo máy, gia công những phụ kiện, phụ tùng chế tạo máy. Hiện nay tại TPHCM, không dễ để tìm được 1 đơn vị uy tín, chính xác trên các vật liệu công nghiệp. Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ, máy móc, con người để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí chính xác. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser, dòng laser fiber, khổ lớn, nguồn lớn, chuyên thực hiện dự án, nhiều phụ kiện cơ khí máy móc, yêu cầu chính xác, đồng đều và tinh xảo sắc nét cao.
gia cong co khi chinh xac theo yeu cau 05
Xưởng CNC Vĩnh Hưng nằm ngoài mặt tiền đường quốc lộ, kết nối các tỉnh thành miền Nam, thuận tiện giao hàng nhận hàng, Từ năm 2010, chúng tôi là nơi tin tưởng và uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và đáp ứng được yêu cầu tiến độ của dự án.
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi chuyên nhận gia công chi tiết máy tại TP.HCM, số lượng linh hoạt, theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, người thật việc thật, chuyên thực hiện nhiều dự án khó, kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về công nghệ, tận tâm tư vấn kỹ thuật.
gia cong co khi chinh xac theo yeu cau 04
Hiện nay ngành gia công cơ khí chính xác tại TPHCM rất đa dạng và khác nhau ở kỹ thuật, tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi tập trung vào công nghệ CNC Laser, Được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kho thư viện phong phú, cũng như thiết kế chuyên nghiệp, đọc và kiểm tra chi tiết bản vẽ, hoặc thiết kế mẫu cho khách hàng theo yêu cầu.
Kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng là những người có nhiều năm kinh nghiệm xử lý nhiều dự án khó cho quý khách hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí gia công chế tạo máy. Các kỹ sư làm việc có trách nhiệm, tận tâm, làm việc tăng ca để thực hiện kịp tiến độ.
gia cong co khi chinh xac theo yeu cau 03
Bản vẽ cơ khí gồm rất nhiều chi tiết khác nhau, đòi hỏi phải am hiểu cơ khí chế tạo, yêu cầu kỹ thuật, kỹ sư chúng tôi đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài, sẳn sàng thiết kế và sản xuất những gì khách hàng yêu cầu.
Ngày nay những phương pháp gia công cơ khí chính xác đã phát triển vượt bậc trên nền móng gia công cơ khí truyền thống. Điển hình sử dụng nhiều công nghệ thông qua máy tính để điều khiển, mang tới độ chính xác cao. Trong đó máy cắt laser là một ứng dụng CNC nổi tiếng và tiên tiến nhất hiện nay, chuyên xử lý những chi tiết khó.
gia cong co khi chinh xac theo yeu cau 01
Các máy móc CNC hiện nay đã ứng dụng phổ biến, xu hướng và cấp thiết trong gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu. Máy cắt laser được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong các gia công chi tiết máy, và ứng dụng CNC đã phổ biến ở những xưởng cơ khí nhỏ và lớn. Những thành quả của những máy CNC giúp đạt được thành phẩm như ý muốn, độ chính xác cao và đồng đều. Tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, gia công hàng loạt với quy trình được lập trình, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả, có thể nói đây là một bước đột phá lớn trong ngành cơ khí hiện đại.
CNC viết tắt của từ  Computer Numerical Control trong tiếng Anh, tức chỉ những hệ thống điều khiển chính xác bằng máy tính. Công nghệ này phát triển từ năm 1950, cho đến khi thành hiện thực đến nay.
CNC áp dụng nhiều nguyên lý vật lý khác nhau để xử lý bề mặt nguyên vật liệu, đặc biệt hiện nay công nghệ laser xử lý trên kim loại.
Hiện nay công nghệ cắt laser được xem là công nghệ tiên tiến bậc nhất, chính xác tuyệt đối so với bản thiết kế, những sản phẩm được gia công có đường nét sắc ảo, thẩm mỹ cao, các công nghệ cũ khó làm tốt được.
CNC Vĩnh Hưng nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu, điểm mạnh:
  • Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu nhanh, tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình
  • Phòng thiết kế chuyên biệt, thiết kế theo yêu cầu
  • Xưởng rộng và hiện đại
  • Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây