- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Vách ngăn CNC bằng kim loại giải pháp đột phá ngành CNC Vách ngăn CNC bằng kim loại giải pháp đột phá ngành CNC Vách ngăn CNC là một kiểu thiết kế hiện đại nhờ vào máy CNC, CNC Vĩnh Hưng có nhiều máy móc CNC khác nhau dành cho từng loại nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép, kim loại,…. Vách ngăn CNC được lập trình trên máy tính, sau đó được đưa vào máy cắt tự động. Sản phẩm có độ tinh xảo chính xác tuyệt đối. 
Vách ngăn CNC được ứng dụng phổ biến hiện nay, từ nhà hàng cho tới công ty, tạo cảm giác riêng tư, sang trọng, hiện đại, thay thế những bước tường thô kệch. 
S000468 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Vách ngăn CNC bằng kim loại giải pháp đột phá ngành CNC


  • Giá bán: Liên hệ
  • Vách ngăn CNC là một kiểu thiết kế hiện đại nhờ vào máy CNC, CNC Vĩnh Hưng có nhiều máy móc CNC khác nhau dành cho từng loại nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép, kim loại,…. Vách ngăn CNC được lập trình trên máy tính, sau đó được đưa vào máy cắt tự động. Sản phẩm có độ tinh xảo chính xác tuyệt đối. 
    Vách ngăn CNC được ứng dụng phổ biến hiện nay, từ nhà hàng cho tới công ty, tạo cảm giác riêng tư, sang trọng, hiện đại, thay thế những bước tường thô kệch. 


  •  

Vách ngăn CNC là một kiểu thiết kế hiện đại nhờ vào máy CNC, CNC Vĩnh Hưng có nhiều máy móc CNC khác nhau dành cho từng loại nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép, kim loại,…. Vách ngăn CNC được lập trình trên máy tính, sau đó được đưa vào máy cắt tự động. Sản phẩm có độ tinh xảo chính xác tuyệt đối. 
Vách ngăn CNC được ứng dụng phổ biến hiện nay, từ nhà hàng cho tới công ty, tạo cảm giác riêng tư, sang trọng, hiện đại, thay thế những bước tường thô kệch. 
vach ngan cnc 04
Vách ngăn CNC đa dạng về mẫu mã, gia chủ có thể lựa chọn mẫu phù hợp với phong cách, cũng như có thể tùy chọn thiết kế theo ý thích, hoặc quý khách đưa mẫu thiết kế có sẳn, kỹ sư CNC Vĩnh Hưng sẽ tinh chỉnh sao cho phù hợp. 
Vách ngăn CNC là một cái tên chung cho nhiều loại Vách ngăn bằng các nguyên liệu khác nhau, tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có đủ máy móc để gia công máy móc cho nhiều nguyên vật liệu khác nhau, với giá thành rẻ nhất. 
Vách ngăn CNC bền nhất là Vách ngăn CNC bằng kim loại, loại này được xem là khó gia công nhất vì phải sử dụng máy cắt laser nguồn lớn, khổ lớn mới xử lý được. Ngoài ra công nghệ này rất đắt tiền, tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có 2 máy, nguồn lớn, khổ lớn, chuyên gia công vách ngăn CNC kim loại như sắt thép inox,…Còn một số vách ngăn như gỗ nhựa dễ làm hơn nhưng độ bền thì không bằng. 
vach ngan cnc 03
Vách ngăn CNC kim loại ứng dụng làm hàng rào, cổng sắt, cửa sắt, bền vững với thời gian. 
Vách ngăn CNC mang đến vẻ sang trọng và lịch lãm, vách ngăn CNC trở thành xu hướng hữu dụng và được ứng dụng trong trang trí nội thất. 
Vách ngăn CNC tại CNC Vĩnh Hưng sản xuất đa dạng, gửi hàng đi tỉnh, chuyên làm vách ngăn với giá gốc, giá tận xưởng. Phòng thiết kế riêng biệt, mẫu mã hoa văn đa dạng, phong phú.
vach ngan cnc 02
Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công vách ngăn CNC, nhưng để gia công với nhiều vật liệu khác nhau, đặc biệt vách ngăn CNC kim loại rất ít bên có thể thực hiện được, vách ngăn cnc kim loại các không gian trong trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn được CNC Vĩnh Hưng thực hiện. 
Vách ngăn CNC được sử dụng trong phòng khách bằng sắt hay inox được áp dụng phổ biến, phù hợp với không gian phòng khách cho khách hàng. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây