- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Vách ngăn cắt laser trong trang trí nội thất hiện đại Vách ngăn cắt laser trong trang trí nội thất hiện đại Ngày nay tại những công trình xây dựng chúng ta có thể thấy những vách ngăn với hoạ tiết, hoa văn tinh xảo. Hoặc vào những ngôi nhà thì thấy lan can sắt bây giờ không phải đơn điệu như xưa mà đã có hoa văn với đầy đủ hình thù phức tạp, kể cả theo ý muốn của chủ nhân, còn ngày xưa thì một khuôn đúc ra và ráp vào. Tất cả là nhờ vào sự ứng dụng của công nghệ cắt laser kim loại từ sắt thép inox nhôm đồng, hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thì việc biến những miếng sắt thô kệch đã trở nên hoa mỹ để áp dụng trong việc trang trí nội thất. S000312 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Vách ngăn cắt laser trong trang trí nội thất hiện đại


  • Giá bán: Liên hệ
  • Ngày nay tại những công trình xây dựng chúng ta có thể thấy những vách ngăn với hoạ tiết, hoa văn tinh xảo. Hoặc vào những ngôi nhà thì thấy lan can sắt bây giờ không phải đơn điệu như xưa mà đã có hoa văn với đầy đủ hình thù phức tạp, kể cả theo ý muốn của chủ nhân, còn ngày xưa thì một khuôn đúc ra và ráp vào. Tất cả là nhờ vào sự ứng dụng của công nghệ cắt laser kim loại từ sắt thép inox nhôm đồng, hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thì việc biến những miếng sắt thô kệch đã trở nên hoa mỹ để áp dụng trong việc trang trí nội thất.


  •  

Ngày nay tại những công trình xây dựng chúng ta có thể thấy những vách ngăn với hoạ tiết, hoa văn tinh xảo. Hoặc vào những ngôi nhà thì thấy lan can sắt bây giờ không phải đơn điệu như xưa mà đã có hoa văn với đầy đủ hình thù phức tạp, kể cả theo ý muốn của chủ nhân, còn ngày xưa thì một khuôn đúc ra và ráp vào. Tất cả là nhờ vào sự ứng dụng của công nghệ cắt laser kim loại từ sắt thép inox nhôm đồng, hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thì việc biến những miếng sắt thô kệch đã trở nên hoa mỹ để áp dụng trong việc trang trí nội thất.
cat laser inox kim loai sat nhom 04
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi từ năm 2010 chuyên nhân gia công cho nhiều tập đoàn, công ty và cá nhân.
Chúng tôi gia công vách ngăn từ kim loại cho tới phi kim loại. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser dòng fiber cao cấp, hiện đại nhất hiện nay, máy cắt chúng tôi nguồn lớn, đáp ứng nhu cầu cắt nhanh, cắt thép dầy, ngoài ra máy khổ lớn, đây là điểm ưu việt tại CNC Vĩnh Hưng giúp gia công vách ngăn nguyên tấm, ko phải chấp vá, nối, khiến bề mặt bị xấu, mất đi vẻ tự nhiên.
cat laser inox kim loai sat nhom 03
Kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng am hiểu về công nghệ và chuyên môn, hiểu được yêu cầu của khách hàng và gia công chính xác công việc của khách hàng. Đó là lý do chất lượng thành phẩm từ CNC Vĩnh Hưng cao hơn hẳn so với những bên khác.
Vách ngăn mỹ thuật hoa văn sắt chúng tôi rất tự tin về dòng sản phẩm này, bởi vì đã thực hiện rất nhiều dự án lớn khác nhau và được khách hàng đánh giá cao.
cat laser inox kim loai sat nhom 01
CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều vách ngăn mỹ thuật, cho nhiều công trình của nhà hàng tiệc cưới, cửa hàng tại tphcm. Nhờ vào công nghệ cắt laser đường nét tinh xảo.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây