- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Tại sao rất nhiều khách hàng chọn cắt laser thay vì plasma Tại sao rất nhiều khách hàng chọn cắt laser thay vì plasma Khi ngành gia công cơ khí chính xác ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng ngày càng phức tạp và những dự án khó dần, thì những công nghệ mới ra đời để đáp ứng được, công nghệ cắt laser hiện nay bắt đầu phổ biến hơn một số năm trước, do một số bên đã mua được công nghệ và sản xuất được giá thành hơi dễ thở 1 tý hơn so với những năm trước. Hơi dễ thở, chứ về thực chất công nghệ này vẫn còn giá rất cao. Vì vậy nhu cầu gia công nhiều hơn là việc bỏ tiền đầu tư máy cắt laser, vì sử dụng không thường xuyên, dẫn đến khó khấu hao, cũng như rất nhiều chi phí liên quan tới vấn đề hoạt động. S000206 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tại sao rất nhiều khách hàng chọn cắt laser thay vì plasma


  • Giá bán: Liên hệ
  • Khi ngành gia công cơ khí chính xác ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng ngày càng phức tạp và những dự án khó dần, thì những công nghệ mới ra đời để đáp ứng được, công nghệ cắt laser hiện nay bắt đầu phổ biến hơn một số năm trước, do một số bên đã mua được công nghệ và sản xuất được giá thành hơi dễ thở 1 tý hơn so với những năm trước. Hơi dễ thở, chứ về thực chất công nghệ này vẫn còn giá rất cao. Vì vậy nhu cầu gia công nhiều hơn là việc bỏ tiền đầu tư máy cắt laser, vì sử dụng không thường xuyên, dẫn đến khó khấu hao, cũng như rất nhiều chi phí liên quan tới vấn đề hoạt động.


  •  

Khi ngành gia công cơ khí chính xác ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng ngày càng phức tạp và những dự án khó dần, thì những công nghệ mới ra đời để đáp ứng được, công nghệ cắt laser hiện nay bắt đầu phổ biến hơn một số năm trước, do một số bên đã mua được công nghệ và sản xuất được giá thành hơi dễ thở 1 tý hơn so với những năm trước. Hơi dễ thở, chứ về thực chất công nghệ này vẫn còn giá rất cao. Vì vậy nhu cầu gia công nhiều hơn là việc bỏ tiền đầu tư máy cắt laser, vì sử dụng không thường xuyên, dẫn đến khó khấu hao, cũng như rất nhiều chi phí liên quan tới vấn đề hoạt động.
cat laser sat 13
Vậy plasma khác gì với laser mà nhiều khách hàng boăn khoăn, thì có những lý do chính, đó là chính là tiền, máy cắt laser rất đắt tiền, được cấu tạo là những chùm tia laser thông qua một loạt gương, tạo nhiệt độ cao tại một điểm, làm cho nguyên liệu nóng chảy hoặc bốc hơi ngay lặp tức.
Nên cắt laser lợi thế cắt tấm rất rộng, độ sáng cao, cường độ cao do đó độ chính xác và cắt rất hẹp, tia laser rất nhỏ, độ chính xác cao, không cần phải gia công lại.
Còn máy cắt plasma sử dụng oxy hoặc nito làm khí hoạt động, sử dụng nhiệt độ cao của hồ quang plasma để tạo ra những vết rạch, tạo ra khe trong phương pháp gia công. Plasma là một dạng trạng thái vật liệu cơ bản trong khoa học (rắn, lỏng, khí, plasma).
cat laser sat 06
Plasma tập hơn các hạt tích điện, vấn đề ở đây plasma có đặc tính của khí, nhưng khí có khả năng dẫn điện. Lợi dụng tính chất này, cắt kim loại họ sử dụng khí này tạo nhiệt lượng vô cùng lớn (khoảng 10.000-15.000 độ C).
Nên về mặt lợi thế cắt laser so với plasma, thì có rất nhiều ưu điểm:
  • Khi gia công cắt laser những mẫu phức tạp, gia công những chi tiết hẹp, hoa văn hẹp, không cần phải đánh bóng lại.
  • Tốc độ máy cắt laser nhanh hơn rất nhiều so với plasma, đáp ứng được nhu cầu cắt thép
  • Chất lượng cắt laser tốt, Giá trị bề mặt nhám thấp, mảnh xiên, nói đơn giản là cắt ra thành phẩm đẹp
  • Máy cắt laser có độ chính xác cao, nên gia công cơ khí chính xác, hay những phụ tùng cơ khí phải dùng laser, vì ưu tiên độ chính xác cao.
Nhược điểm cắt plasma:
- Khi cắt xong phải mài, tăng chi phí lao động
- Sản phẩm không đẹp
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên cắt laser kim loại, cũng như đầu tư máy cắt laser fiber công nghệ mới để thay thế những công nghệ cũ khác. Ngoài ra tại xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc khác nhau, gia công từ kim loại tới phi kim loại.
Quý khách cần cắt laser kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây