- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nhận gia công đơn hàng nhỏ lẻ cắt laser kim loại, gia công cơ khí chi tiết máy TPHCM Nhận gia công đơn hàng nhỏ lẻ cắt laser kim loại, gia công cơ khí chi tiết máy TPHCM CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công laser kim loại, đối với  những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi vẫn nhận cắt với giá thành cạnh tranh nhất, quý khách có thể đến trực tiếp xưởng hoặc gửi file qua Zalo hay Email để chúng tôi báo giá và thực hiện cắt cho quý khách nhanh chóng. 
Kỹ sư CNC Vĩnh Hưng tính toán cụ thể  và chính xác, báo giá nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kỹ sư sẽ bóc tách bản vẽ và báo giá, đáp ứng tiến độ thời gian sớm nhất có thể. 
S000543 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 100000 tấm

Nhận gia công đơn hàng nhỏ lẻ cắt laser kim loại, gia công cơ khí chi tiết máy TPHCM


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công laser kim loại, đối với  những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi vẫn nhận cắt với giá thành cạnh tranh nhất, quý khách có thể đến trực tiếp xưởng hoặc gửi file qua Zalo hay Email để chúng tôi báo giá và thực hiện cắt cho quý khách nhanh chóng. 
    Kỹ sư CNC Vĩnh Hưng tính toán cụ thể  và chính xác, báo giá nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kỹ sư sẽ bóc tách bản vẽ và báo giá, đáp ứng tiến độ thời gian sớm nhất có thể. 


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công laser kim loại, đối với  những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi vẫn nhận cắt với giá thành cạnh tranh nhất, quý khách có thể đến trực tiếp xưởng hoặc gửi file qua Zalo hay Email để chúng tôi báo giá và thực hiện cắt cho quý khách nhanh chóng. 
Kỹ sư CNC Vĩnh Hưng tính toán cụ thể  và chính xác, báo giá nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kỹ sư sẽ bóc tách bản vẽ và báo giá, đáp ứng tiến độ thời gian sớm nhất có thể. 
Cắt laser kim loại là công nghệ tiên tiến tối ưu nhất hiện nay. Xử lý sắt tấm inox, sắt, thép, đồng, nhôm,…công nghệ sử dụng chum laser hội tụ tạo vết cắt inox tấm, sắt thép, đồng
cat laser kim loai 04
Công nghệ cắt laser với công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm và đưa giá thành tốt cho nhà sản xuất. Sản phẩm cắt laser trong y học, trang sức, các ngành trang trí quảng cáo. 
Dù dự án lớn hay nhỏ, đội ngũ CNC Vĩnh Hưng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu, chất lượng tốt nhất, tiến độ đáp ứng cam kết, thợ sẳn sàng làm ngày đêm để đáp ứng. Chúng tôi đã làm việc các dự án tphcm lớn và các tỉnh miền Nam. 
CNC Vĩnh Hưng cắt chi tiết máy là chính xác tuyệt đối, nhanh chóng, chính xác. 
Nhận xử lý bề mặt và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.
cat laser kim loai 03
Phòng thiết kế CNC Vĩnh Hưng chuyên biệt, giúp phân tích bản vẽ quý khách hàng chính xác, lên máy móc gia công chính xác tuyệt đối, lắng nghe và am hiểu cơ khí chế tạo máy đầy đủ từ quý khách hàng, phù hợp với các nguyên liệu kim loại và gia công theo từng yêu cầu khác nhau. Đảm bảo chính xác theo thông số chính xác tuyệt đối, chuyên gia công cho các tập đoàn lớn, các dự án khó tại Việt Nam. 
CNC Vĩnh Hưng là đơn vị gia công uy tín và quy mô tại TPHCM và miền Nam, chuyên gia công những công trình lớn và trọng điểm, với đội ngũ chuyên sâu giàu kinh nghiệm.
Gia công cơ khí chính xác chi tiết nhỏ chi tiết máy được các công ty và tập đoàn cơ khí sử dụng bởi chi phí rẻ và giá thành cạnh tranh bậc nhất TPHCM
cat laser kim loai 01
CNC Vĩnh Hưng với quy mô nhà xưởng hiện đại, chúng tôi người thật việc thật, xưởng nằm mặt tiền đường chính, quốc lộ, giúp vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. 
Cắt laser kim loại là dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại. Năng lượng từ chùm tia laser phát ra cao sẽ làm nóng chảy và bay hơi kim loại, tạo ra các mạch cắt. Nhờ có tia laser, việc cắt kim loại được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, có thể cắt ra các sản phẩm tinh tế và phức tạp.
Cắt laser kim loại có ưu điểm:
- Cắt laser kim loại bằng máy cắt laser fiber là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới và các tập đoàn lớn áp dụng. Sản phẩm của cắt laser kim loại rất đa dạng, từ sản phẩm xây dựng đến trang trí nội ngoại thất, chế tạo máy, thiết bị y tế, thiết bị dân dụng...
- Cắt laser kim loại cho ra sản phẩm có độ chính xác cao, đồng nhất (đặt biệt hữu ích khi cắt các đơn hàng số lượng lớn)
- Cắt laser kim loại có thể cắt được các sản phẩm có độ phức tạp cao, tinh xảo theo bất kỳ bản vẽ nào của khách hàng
- Cắt laser kim loại giúp rút ngắn thời gian giao hàng do tốc độ cắt của máy cắt laser cực kỳ nhanh
- Đường cắt laser đẹp, nét cắt nhỏ, bóng mịn nên cho ra sản phẩm đẹp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây