- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nhận gia công chi tiết máy, cơ khí chính xác trên máy CNC Nhận gia công chi tiết máy, cơ khí chính xác trên máy CNC Từ năm 2010, Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận gia công chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác trên máy CNC. Cụ thể là máy cắt laser fiber kim loại và rất nhiều máy móc gia công kim loại tới phi kim loại khác nhau. Xưởng rộng 1000m2, nằm ở mặt tiền đường với đầy đủ máy móc và thuận tiện cho việc giao nhận hàng ở các tỉnh miền Nam.
 
S000232 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nhận gia công chi tiết máy, cơ khí chính xác trên máy CNC


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận gia công chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác trên máy CNC. Cụ thể là máy cắt laser fiber kim loại và rất nhiều máy móc gia công kim loại tới phi kim loại khác nhau. Xưởng rộng 1000m2, nằm ở mặt tiền đường với đầy đủ máy móc và thuận tiện cho việc giao nhận hàng ở các tỉnh miền Nam.
     


  •  

Từ năm 2010, Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận gia công chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác trên máy CNC. Cụ thể là máy cắt laser fiber kim loại và rất nhiều máy móc gia công kim loại tới phi kim loại khác nhau. Xưởng rộng 1000m2, nằm ở mặt tiền đường với đầy đủ máy móc và thuận tiện cho việc giao nhận hàng ở các tỉnh miền Nam.
Chi tiết máy sau khi được cắt laser với độ chính xác cao, sắt dầy, đúng chính xác bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu sản xuất chi tiết máy của quý khách, với tốc độ sản xuất cao, cũng như giá thành rẻ hơn so với các phương pháp khác.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 04
Máy cắt laser Vĩnh Hưng là dòng laser fiber, công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ cắt laser fiber đã được áp dụng từ lâu ở các nước tiên tiến, hiện nay xu hướng cắt kim loại bằng laser được rất nhiều khách hàng quan tâm, cũng như ưu điểm của dịch vụ cắt laser đáp ứng được mà các công nghệ cũ khác không thực hiện tốt bằng.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 03
Chúng tôi đã thực hiện gia công chi tiết máy cho rất nhiều công ty, máy laser của chúng tôi là máy cắt laser khổ lớn, đáp ứng gia công được những chi tiết máy lớn, phức tạp. Ngoài ra máy cắt laser tại chúng tôi là máy nguồn lớn, nên đáp ứng được gia công số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu sản xuất kịp tiến bộ của quý khách hàng. Máy móc hiện đại, kết hợp với đội ngũ kỹ sư chuyên môn sâu, am hiểu máy móc, nên sản phẩm sau khi cắt tại CNC Vĩnh Hưng đường nét cắt đẹp, chính xác, không cần phải gia công lại, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quý khách hàng.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 04
Hiện nay lĩnh vực gia công cơ khí chính xác đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, đặc biệt là gia công chi tiết máy, nhưng để kiếm một đơn vị có đầy đủ năng lực thì rất khó kiếm, đặc biệt quan tâm đến chất lượng, quan tâm tới thành phẩm của khách hàng. Quý khách hãy đến CNC Vĩnh Hưng để xem cách chúng tôi thực hiện, xem máy móc tại xưởng của chúng tôi để quyết định tiến hành gia công, cũng như đối tác làm việc lâu dài.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây