- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nhận cắt sắt bằng cnc giá rẻ , lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn, theo yêu cầu Nhận cắt sắt bằng cnc giá rẻ , lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn, theo yêu cầu Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng là máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt được sắt dầy. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chuyên cắt laser kim loại với độ chính xác cao, đường nét tinh xảo, không phải gia công lại sau khi gia công, ngoài ra khi thiết kế máy móc, cần phụ tùng chính xác, vì vậy khi cắt bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên, vì không chỉ đẹp mà còn chính xác, giúp cho việc nghiên cứu chế tạo máy đơn giản, đó là đặc thù của ngành gia công cơ khí chính xác. S000198 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nhận cắt sắt bằng cnc giá rẻ , lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn, theo yêu cầu


  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng là máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt được sắt dầy. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chuyên cắt laser kim loại với độ chính xác cao, đường nét tinh xảo, không phải gia công lại sau khi gia công, ngoài ra khi thiết kế máy móc, cần phụ tùng chính xác, vì vậy khi cắt bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên, vì không chỉ đẹp mà còn chính xác, giúp cho việc nghiên cứu chế tạo máy đơn giản, đó là đặc thù của ngành gia công cơ khí chính xác.


  •  

Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt sắt bằng cnc giá rẻ, lấy hàng nhanh.
cat laser sat 01 5
Cắt bằng cnc là cắt như thế nào, có rất nhiều công nghệ cắt sắt khác nhau, nhưng mới nhất hiện nay và các nước tiên tiến đã chuyển qua hẳn sử dụng đó là cắt bằng laser với nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ.
cat laser sat 05 1
Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng là máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt được sắt dầy. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chuyên cắt laser kim loại với độ chính xác cao, đường nét tinh xảo, không phải gia công lại sau khi gia công, ngoài ra khi thiết kế máy móc, cần phụ tùng chính xác, vì vậy khi cắt bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên, vì không chỉ đẹp mà còn chính xác, giúp cho việc nghiên cứu chế tạo máy đơn giản, đó là đặc thù của ngành gia công cơ khí chính xác.
cat laser sat 03 5
Máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là máy khổ lớn, máy to rộng, nên đáp ứng nhu cầu gia công phụ tùng cơ khí số lượng nhiều, ngoài ra những chi tiết máy lớn, những vách ngăn lớn. Ngoài ra đối với dự án gia công lớn, gia công nhiều thì ưu điểm của cắt laser đó là cắt nhanh, tốc độ nhanh, cũng như đường nét cắt tỉ mỉ, nên tại sao cũng như hoa văn đó mà ở những nơi gia công là khác nhau, cũng như công nghệ khác nhau là khác nhau. Cắt laser ứng dụng trên thế giới ở cắt kim loại giúp cho kim loại tinh tế qua các chi tiết hoa văn, cũng như nhìn vẻ hiện đại, cứng cáp theo thời gian.
cat laser sat 04 4
Xưởng Vĩnh Hưng rộng 1000m2, với đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công, xưởng nằm trên trục đường chính, nên việc lên hàng xuống hàng thuận tiện, xưởng có cẩu trục nên đơn giản.
Để cắt sắt bằng cnc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây