- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công Vách ngăn sắt đẹp bằng công nghệ cắt laser fiber Gia công Vách ngăn sắt đẹp bằng công nghệ cắt laser fiber Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ cắt laser ra đời là một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực gia công trên bề mặt kim loại, trong đó được ứng dụng ưa chuộng và phù hợp với xu thế hiện đại, trang trí nghệ thuật trong nhà cửa, nhà hàng cũng như những công trình lớn. Đó là những vách ngăn được sản xuất ra công nghệ cắt laser, hay còn gọi là vách ngăn cnc được ứng dụng bằng công nghệ cắt laser. S000329 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công Vách ngăn sắt đẹp bằng công nghệ cắt laser fiber


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ cắt laser ra đời là một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực gia công trên bề mặt kim loại, trong đó được ứng dụng ưa chuộng và phù hợp với xu thế hiện đại, trang trí nghệ thuật trong nhà cửa, nhà hàng cũng như những công trình lớn. Đó là những vách ngăn được sản xuất ra công nghệ cắt laser, hay còn gọi là vách ngăn cnc được ứng dụng bằng công nghệ cắt laser.


  •  

Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ cắt laser ra đời là một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực gia công trên bề mặt kim loại, trong đó được ứng dụng ưa chuộng và phù hợp với xu thế hiện đại, trang trí nghệ thuật trong nhà cửa, nhà hàng cũng như những công trình lớn. Đó là những vách ngăn được sản xuất ra công nghệ cắt laser, hay còn gọi là vách ngăn cnc được ứng dụng bằng công nghệ cắt laser.
gia cong vach ngan sat 05
Trước đây những miếng sắt tấm phải sử dụng nhiều phương pháp thủ công để cắt ra, thì hiện nay sử dụng công nghệ cắt laser từ sắt tấm có thể chế tác ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, những hoa văn được vẽ trên máy tính, sau đó được cắt theo từng nét chi tiết hoa văn, kể cả những hoa văn phức tạp, đó là điều mà các công nghệ cũ trước đây chưa thực sự làm tốt. Ngày nay những cánh cổng hoa văn hay vách ngăn hoa văn không chỉ là đơn giản như trước đây là đúc với những hoa văn đơn giản khuông mẫu, công nghệ cắt laser thực sự đem đến một luồng gió mới, một cuộc cách mạng mới, giúp cho việc sản xuất hàng loạt những vách ngăn mang tính chất nghệ thuật, vách ngăn sắt với nét đẹp hoàn mỹ tinh tế, bền vững với thời gian.
gia cong vach ngan sat 03
Trước đây ta có thể thấy ứng dụng CNC có thể tạo vách ngăn gỗ, nhưng giờ đây nhờ vào laser mà CNC có thể thực hiện trên sắt tấm dầy. Và có thể chịu được nắng mưa khi ở những thời tiết khắc nghiệt mà vẫn bền vững.
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy móc laser phục vụ việc gia công, từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho thực hiện rất nhiều công trình nghệ thuật tại tphcm và các tỉnh miền Nam. Thành phẩm vách ngăn sắt sau khi gia công tại CNC Vĩnh Hưng được sử dụng ngay, không phải gia công lại, không ba vớ, hoàn hảo, tinh tế, tinh xảo.
gia cong vach ngan sat 04
Vách ngăn sắt không chỉ ứng dụng tại những công trình nhà cửa mà còn ứng dụng ở nhiều tập đoàn, văn phòng, mang đến nét đẹp tinh tế và tinh xảo. Đa dạng về mẫu mã, về màu sắc, thổi một luồng gió mới vào nghệ thuật kiến trúc.
gia cong vach ngan sat 01
Để thực hiện gia công vách ngăn sắt cũng không quá phức tạp, quý khách có thể chọn mẫu cắt laser có sẳn tại chúng tôi hoặc tự thiết kế theo phong cách riêng của mình, vách ngăn sắt sẽ mang phong cách của quý  khách hàng trong từng tác phẩm nghệ thuật, sau đó kỹ sư lành nghề của chúng tôi sẽ thực hiện gia công cắt vách ngăn sắt cho quý khách một cách nhanh chóng. Tiện lợi và nhanh chóng, cũng như chi phí thấp.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây