- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công vách ngăn CNC kim loại giá rẻ lấy hàng nhanh tại TPHCM Gia công vách ngăn CNC kim loại giá rẻ lấy hàng nhanh tại TPHCM Cổng sắt hay Hàng rào bằng sắt đúc đã trở nên lỗi thời lạc hậu, Vách Ngăn CNC được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Vách ngăn CNC dần dần được phổ biến trên những con đường, mang đến nét độc đáo, tinh tế và hiện đại, mang đến sự sang trọng khang trang cho gia chủ. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên gia công vách ngăn CNC cho các tập đoàn lớn Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của đối tác đưa ra. Vách ngăn CNC kim loại có thể làm từ sắt, thép, inox,…được xem là vách ngăn CNC hot nhất hiện nay, nhưng để sản xuất ra mà đạt tiêu chuẩn rất ít bên có thể xử lý tốt được. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 đã luôn chú trọng đầu tư công nghệ mới vào sản xuất, áp dụng công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, từ đó được rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng dịch vụ.  S000467 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 10000 tấm

Gia công vách ngăn CNC kim loại giá rẻ lấy hàng nhanh tại TPHCM


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cổng sắt hay Hàng rào bằng sắt đúc đã trở nên lỗi thời lạc hậu, Vách Ngăn CNC được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Vách ngăn CNC dần dần được phổ biến trên những con đường, mang đến nét độc đáo, tinh tế và hiện đại, mang đến sự sang trọng khang trang cho gia chủ. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên gia công vách ngăn CNC cho các tập đoàn lớn Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của đối tác đưa ra. Vách ngăn CNC kim loại có thể làm từ sắt, thép, inox,…được xem là vách ngăn CNC hot nhất hiện nay, nhưng để sản xuất ra mà đạt tiêu chuẩn rất ít bên có thể xử lý tốt được. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 đã luôn chú trọng đầu tư công nghệ mới vào sản xuất, áp dụng công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, từ đó được rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 


  •  

Vách ngăn CNC hiện nay được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng bởi tính độc đáo và chuyên nghiệp, tùy biến theo yêu cầu của quý khách. Vách ngăn CNC có thể được làm từ rất nhiều chất lượng khác nhau, như nhựa, gỗ, nhôm, sắt, thép, kim loại…CNC Vĩnh Hưng là nơi chuyên gia công Vách Ngăn CNC từ năm 2010 với nhiều nguyên liệu khác nhau, chúng tôi đầu tư đầy đủ máy móc để gia công trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau, với ưu điểm chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh. 
vach ngan cnc kim loai 09
Kỹ thuật CNC được viết tắt từ tiếng anh Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại) các bộ phận kim khí (hay các vật liệu khác) phức tạp, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT. Được nghiên cứu và sử dụng từ rất lâu, nhưng phải đến những năm thế kỷ 21 công nghệ CNC trở nên phát triển mạnh mẽ và thương mại hóa toàn cầu. Trước đây CNC chủ yếu phục vụ cho y tế, vũ trụ, hàng không,…những ngành cần cơ khí chính xác, nhưng hiện nay đã được áp dụng phổ biến và ứng dụng cho cả ngành trang trí nội thất. Nhờ vào ứng dụng vào lĩnh vực xây dựng, đã giúp trang trí nhà cửa thêm đa dạng và giảm bớt sức người, sức gia công như những công nghệ cũ ngày xưa. 
vach ngan cnc kim loai 08
Cổng sắt hay Hàng rào bằng sắt đúc đã trở nên lỗi thời lạc hậu, Vách Ngăn CNC được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Vách ngăn CNC dần dần được phổ biến trên những con đường, mang đến nét độc đáo, tinh tế và hiện đại, mang đến sự sang trọng khang trang cho gia chủ. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên gia công vách ngăn CNC cho các tập đoàn lớn Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của đối tác đưa ra. Vách ngăn CNC kim loại có thể làm từ sắt, thép, inox,…được xem là vách ngăn CNC hot nhất hiện nay, nhưng để sản xuất ra mà đạt tiêu chuẩn rất ít bên có thể xử lý tốt được. CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 đã luôn chú trọng đầu tư công nghệ mới vào sản xuất, áp dụng công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, từ đó được rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 
vach ngan cnc kim loai 07
Vào những nhà hàng sang trọng chúng ta đều nhận ra tính ứng dụng phổ biến của Vách Ngăn CNC, đặc biệt sử dụng Vách Ngăn CNC bằng kim loại bền vững, sử dụng lâu dài, cứng cáp. Vách ngăn CNC ưu điểm quý khách có thể đưa file thiết kế cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xem và chỉnh sửa để đưa vào máy CNC, ngoài ra tại CNC Vĩnh Hưng có phòng thiết kế chuyên biệt, với kho mẫu thiết kế đa dạng, quý khách có thể chọn lựa. Vách ngăn CNC giúp tôn lên nét cá tính trong ngôi nhà của quý khách, mang tới vận may, phong thủy, cũng như trang trí ngôi nhà vừa mang nét hiện đại, vừa pha chút nghệ thuật trong từng đường nét hoa văn. Ưu điểm của Vách ngăn CNC kim loại thời gian sử dụng dài, cũng như bền vững với thời gian, vì thế rất nhiều nhà thầu tư vấn cho khách dùng hàng rào bằng vách ngăn CNC kim loại, đặc biệt phải sử dụng công nghệ cắt laser mới đẹp.
vach ngan cnc kim loai 06
Vách ngăn CNC với nhiều hình thù hoa văn khác nhau, được sử dụng trang trí nội thất rất đa dạng, có khi được sản xuất ra những bức tranh theo nhiều phong cách độc và lạ. CNC Vĩnh Hưng đã gia công rất nhiều vách ngăn CNC sử dụng cắt Laser cho rất nhiều công trình lớn tại TPHCM, như sân bay, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới,…thành phẩm sau khi cắt được nhà thầu đánh giá cao, cũng như sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng kịp tiến độ của quý khách hàng. 
vach ngan cnc kim loai 05
Công nghệ sản phẩm Vách Ngăn CNC bằng cắt laser thực sự không phải mới, đã được ứng dụng từ lâu và hiện nay được xem là công nghệ tiên tiến bậc nhất trong gia công cơ khí chính xác. Nên rất nhiều khách hàng rất muốn sử dụng công nghệ này để trang trí, nhưng bên thiết kế đôi khi xử dụng công nghệ cũ như Plasma, dẫn đến thành phẩm làm ra không được tinh xảo, dẫn đến mất hẳn giá trị hướng tới. Việc sử dụng công nghệ Cắt Laser để làm ra Vách Ngăn CNC kim loại cần thiết, giúp sản phẩm đẹp và tinh xảo. 
vach ngan cnc kim loai 04
Vách ngăn CNC được ứng dụng rộng rãi trong trang trí xây dựng, cổng sắt, hoa văn sắt,…Trong đó Vách Ngăn CNC được cắt bằng máy laser được xem là ưu điểm vượt trội, được khách hàng tìm kiếm quan tâm và sử dụng dịch vụ. CNC Vĩnh Hưng với hệ thống máy móc hiện đại, 2 máy cắt Laser nguồn lớn, khổ lớn. 
Máy cắt Laser tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư nâng cấp công nghệ Laser Fiber, cho chất lượng đường cắt vượt trội, tinh xảo, sắc nét, không ba vớ, không phải gia công lại sau khi cắt xong thành phẩm.
vach ngan cnc kim loai 02
Quý khách có thể qua xưởng chúng tôi để xem sản xuất vách ngăn CNC với rất nhiều nguyên liệu khác nhau, chúng tôi người thật việc thật, tại CNC Vĩnh Hưng kỹ sư sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách, giải pháp để tiết kiệm trong việc gia công sao cho tiết kiệm nhất.
Với 2 máy cắt laser, hệ thống cẩu trục hiện đại, xưởng nằm mặt tiền đường quốc lộ, thuận tiện cho việc giao Vách Ngăn CNC được thuận lợi. Tại miền nam rất ít đơn vị có đủ khả năng gia công số lượng lớn, khổ lớn như CNC Vĩnh Hưng, bởi đặc thù hàng công nghiệp, nặng và đòi hỏi chuyên môn cao. Nên rất nhiều sự lẫn lộn giữa những bên khắc laser hay sản xuất logo nhỏ lẻ với sản xuất những mặt hàng kích cỡ lớn, như cửa sắt CNC, Cổng sắt CNC, hàng rào CNC…
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây