- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công laser kim loại giá rẻ chuyên nghiệp tphcm Gia công laser kim loại giá rẻ chuyên nghiệp tphcm Cắt laser kim loại là một lĩnh vực hot hiện nay được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, trong đó phương án gia công laser kim loại được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì chất lượng cắt laser hơn hẳn các công nghệ cũ khác, ngoài ra gia công laser kim loại là phương án tiết kiệm chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp khi tiếp cận công nghệ này.
 
S000237 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công laser kim loại giá rẻ chuyên nghiệp tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại là một lĩnh vực hot hiện nay được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, trong đó phương án gia công laser kim loại được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì chất lượng cắt laser hơn hẳn các công nghệ cũ khác, ngoài ra gia công laser kim loại là phương án tiết kiệm chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp khi tiếp cận công nghệ này.

     


  •  

Cắt laser kim loại là một lĩnh vực hot hiện nay được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, trong đó phương án gia công laser kim loại được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì chất lượng cắt laser hơn hẳn các công nghệ cũ khác, ngoài ra gia công laser kim loại là phương án tiết kiệm chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp khi tiếp cận công nghệ này.
gia cong laser kim loai 03
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công rất nhiều dự án nhỏ và lớn khác nhau. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser dòng fiber, đây là công nghệ hiện đại mới nhất và hiện đại nhất, tốc độ cao và đường nét chính xác, tinh xảo.
Đối với quý khách hàng chuyên gia công laser kim loại số lượng lớn nhiều, yêu cầu kịp tiến độ, chúng tôi đáp ứng được, máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là máy khổ lớn, nguồn lớn.
gia cong laser kim loai 02
Ngoài ra đối với những mẫu hoa văn nghệ thuật phức tạp, công nghệ cắt laser xử lý tốt những đường cắt.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng đơn giản, xưởng nằm ở mặt tiền đường, thuận lợi cho việc giao hàng và nhận hàng các tỉnh miền Nam.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây