- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí chính xác chi tiết máy giá rẻ tại tphcm ở đâu? Gia công cơ khí chính xác chi tiết máy giá rẻ tại tphcm ở đâu? Quý khách hàng cần gia công chi tiết máy, số lượng lớn, để sản xuất, hoặc gia công phụ tùng chi tiết máy trong các ngành sản xuất. Đang băn khoăn nơi nào có thể đáp ứng, cũng như uy tín, công nghệ hiện đại, nhanh chóng. Hãy đến xưởng gia công cơ khí chính xác chi tiết máy bằng laser để sử dụng dịch vụ gia công của chúng tôi S000246 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí chính xác chi tiết máy giá rẻ tại tphcm ở đâu?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Quý khách hàng cần gia công chi tiết máy, số lượng lớn, để sản xuất, hoặc gia công phụ tùng chi tiết máy trong các ngành sản xuất. Đang băn khoăn nơi nào có thể đáp ứng, cũng như uy tín, công nghệ hiện đại, nhanh chóng. Hãy đến xưởng gia công cơ khí chính xác chi tiết máy bằng laser để sử dụng dịch vụ gia công của chúng tôi


  •  

Quý khách hàng cần gia công chi tiết máy, số lượng lớn, để sản xuất, hoặc gia công phụ tùng chi tiết máy trong các ngành sản xuất. Đang băn khoăn nơi nào có thể đáp ứng, cũng như uy tín, công nghệ hiện đại, nhanh chóng. Hãy đến xưởng gia công cơ khí chính xác chi tiết máy bằng laser để sử dụng dịch vụ gia công của chúng tôi.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 06
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, kim loại và phi kim loại. Sản xuất chi tiết máy, phụ tùng máy cho rất nhiều công ty tập đoàn lớn. Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư hiện đại, trong đó có máy cắt laser fiber, đây là một công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, để gia công chi tiết máy.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 05
Quý khách chỉ cần đưa bản vẽ và chúng tôi sẽ cắt chính xác chi tiết máy cho quý khách, nếu quý khách băn khoăn chưa chính xác, chúng tôi sẽ gia công mẫu thử, trước khi sản xuất hàng loạt.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 04
Máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là công nghệ hiện đại nhất, được đầu tư nguồn lớn đáp ứng cho việc cắt sắt thép dầy, cũng như tốc độ máy cắt nhanh chóng. Đối với rất nhiều quý khách hàng gia công chi  tiết máy, nhưng chi tiết máy lớn, thì yên tâm, máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là máy cắt khổ lớn, đáp ứng được nhu cầu gia công khổ lớn cho quý khách hàng.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 03
Ngoài ra gia công chi tiết máy bằng công nghệ laser được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, so với các công nghệ cũ trở nên ưu điểm hơn rất nhiều lần. Những chi tiết máy nhỏ, thiết kế phức tạp, đoài hỏi phải dùng tia laser để cắt chính xác, đường nét cắt đẹp, không cần phải gia công lại, cũng như chi tiết máy sau gia công là sử dụng được luôn
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 02
Chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tín nhiệm cũng như kỹ sư tại Vĩnh Hưng am hiểu sâu về công nghệ, vận hành máy tốt, điều đó giúp cho sản phẩm sau gia công đẹp, đóng góp thành công trong tiến độ của quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây