- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công chi tiết máy bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Gia công chi tiết máy bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Chi tiết máy hay phụ tùng máy móc cơ khí được xem là một lĩnh vực then chốt của nền công nghiệp, hay còn gọi là ngành công nghiệp phụ trợ. Thay vì trước đây có một số chi tiết máy phải dùng khuôn đúc, hoặc dây chuyền sản xuất phức tạp, lớn. Thì công nghệ cắt laser có thể đã giúp giải quyết phần nào trong sản xuất chi tiết công nghiệp phụ trợ. Nhờ vậy để kiếm những phụ tùng cơ khí để lắp ráp, sẽ đơn giản một phần nào, nhờ công nghệ cắt laser S000225 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công chi tiết máy bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết máy hay phụ tùng máy móc cơ khí được xem là một lĩnh vực then chốt của nền công nghiệp, hay còn gọi là ngành công nghiệp phụ trợ. Thay vì trước đây có một số chi tiết máy phải dùng khuôn đúc, hoặc dây chuyền sản xuất phức tạp, lớn. Thì công nghệ cắt laser có thể đã giúp giải quyết phần nào trong sản xuất chi tiết công nghiệp phụ trợ. Nhờ vậy để kiếm những phụ tùng cơ khí để lắp ráp, sẽ đơn giản một phần nào, nhờ công nghệ cắt laser


  •  

Chi tiết máy hay phụ tùng máy móc cơ khí được xem là một lĩnh vực then chốt của nền công nghiệp, hay còn gọi là ngành công nghiệp phụ trợ. Thay vì trước đây có một số chi tiết máy phải dùng khuôn đúc, hoặc dây chuyền sản xuất phức tạp, lớn. Thì công nghệ cắt laser có thể đã giúp giải quyết phần nào trong sản xuất chi tiết công nghiệp phụ trợ. Nhờ vậy để kiếm những phụ tùng cơ khí để lắp ráp, sẽ đơn giản một phần nào, nhờ công nghệ cắt laser.
cat laser sat 26
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại cho rất nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ khác nhau tại miền Nam, chúng tôi đầu tư vào công nghệ cắt laser, nguồn lớn, công suất lớn, khổ lớn, đáp ứng được nhu cầu gia công chi tiết sắt dày, đường nét chính xác, phức tạp, đặc biệt là những chi tiết cơ khí phức tạp, đòi hỏi độ tinh xảo, độ chính xác cao.
Chúng tôi đầu tư máy cắt laser công nghệ fiber, mới nhất hiện nay, đội ngũ kỹ sư chuyên thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại miền nam, gia công số lượng lớn, nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu trong lĩnh vực cắt laser, được đào tạo liên tục với các chuyên gia nước ngoài. Thành phẩm sau khi cắt laser độ chính xác tuyệt đối, ngoài ra là đường cắt ngọt, đẹp, không phải gia công lại.
cat laser sat 28
Chúng tôi đã thực hiện gia công, góp một phần nhỏ trong việc sản xuất ra rất nhiều máy móc phục vụ cho rất nhiều mặt đời sống khác nhau. Có rất nhiều phụ tùng, chi tiết máy phức tạp, dùng gia công kim loại quý, chúng tôi cũng đã thực hiện cho khách hàng.
Xưởng rộng 1000 m2 với nhiều loại máy móc khác nhau phục vụ cho việc gia công, đặc biệt máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là loại khổ lớn, nên đáp ứng gia công được những chi tiết máy lớn, cồng kềnh. Ngoài ra những chi tiết máy với kích thước nhỏ, thì chỉ có công nghệ cắt laser mới có thể giải quyết được, so với nhiều công nghệ cắt sắt khác.
Chi tiết máy sau khi gia công tại Vĩnh Hưng, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ tại Vĩnh Hưng, máy móc hiện đại, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, đối với những đơn hàng chạy tiến độ, nhân viên chúng tôi luôn sẳn sàng tăng ca để chạy kịp tiến độ công việc.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây