- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cắt sắt CNC giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM Gia công cắt sắt CNC giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM Cửa sắt hay Cổng Sắt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật, hiện nay nhờ vào những công nghệ hiện đại, mà cửa sắt, cổng sắt mang theo nhiều ý nghĩa của người chủ nhà muốn giới thiệu cho khách tới nhà xem. Hoặc mang nhiều yếu tố phong thủy. Để làm được điều đó, công nghệ cắt sắt cnc bằng laser trở thành một công cụ đắc lực cho quý khách hàng. Công nghệ cắt sắt bằng laser được xem là một cuộc cách mạng của nhân loại trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Với những tia laser được hội thụ bằng thấu kính, cắt sắt một cách dễ dàng và chính xác. Ở những hoa văn khó, phức tạp, tinh xảo chỉ có công cụ laser mới hoàn thiện được tốt. S000338 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cắt sắt CNC giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cửa sắt hay Cổng Sắt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật, hiện nay nhờ vào những công nghệ hiện đại, mà cửa sắt, cổng sắt mang theo nhiều ý nghĩa của người chủ nhà muốn giới thiệu cho khách tới nhà xem. Hoặc mang nhiều yếu tố phong thủy. Để làm được điều đó, công nghệ cắt sắt cnc bằng laser trở thành một công cụ đắc lực cho quý khách hàng. Công nghệ cắt sắt bằng laser được xem là một cuộc cách mạng của nhân loại trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Với những tia laser được hội thụ bằng thấu kính, cắt sắt một cách dễ dàng và chính xác. Ở những hoa văn khó, phức tạp, tinh xảo chỉ có công cụ laser mới hoàn thiện được tốt.


  •  

Cửa sắt hay Cổng Sắt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật, hiện nay nhờ vào những công nghệ hiện đại, mà cửa sắt, cổng sắt mang theo nhiều ý nghĩa của người chủ nhà muốn giới thiệu cho khách tới nhà xem. Hoặc mang nhiều yếu tố phong thủy. Để làm được điều đó, công nghệ cắt sắt cnc bằng laser trở thành một công cụ đắc lực cho quý khách hàng. Công nghệ cắt sắt bằng laser được xem là một cuộc cách mạng của nhân loại trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Với những tia laser được hội thụ bằng thấu kính, cắt sắt một cách dễ dàng và chính xác. Ở những hoa văn khó, phức tạp, tinh xảo chỉ có công cụ laser mới hoàn thiện được tốt.
cat sat cnc kim loai 04
Với công nghệ phát triển không ngừng, chúng ta sẽ nghe về công nghệ CNC Laser. Chúng ta quen với thuật ngữ tên Cắt sắt CNC hơn là Cắt laser kim loại. Nhưng nhiều khách hàng hiện nay đã phân biệt được giữa Laser và các công nghệ cũ khác. Cắt laser cho những đường nét sản phẩm tinh xảo, không vá vớ, những hoa văn sắc sảo thì chỉ có công nghệ cắt laser mới có thể làm tốt được. Vì thực tế để đầu tư máy cắt laser rất đắt tiền, nên nhiều cơ sở nhỏ, họ báo giá cắt laser nhưng thực chất làm bằng công nghệ cắt plasma dẫn đến thành phẩm ra không được như ý, cũng như ko được như kỳ vọng của nhà thầu và khách hàng.
cat sat cnc kim loai 03
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công cắt sắt cnc bằng công nghệ cắt laser hiện đại, đây là một phần thuộc công nghệ gia công kim loại, cắt kim loại tấm theo hình dạng, ý muốn. Không chỉ khắc chữ laser lên kim loại mà còn tạo được những hình mẫu, hoa văn.
Công nghệ cắt Laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sở hữu những đặc điểm nổi bật. Ứng dụng của cắt laser không chỉ trang trí nội thất mà còn dùng để chế tạo trong nhiều lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, chế tạo ô tô, y tế, công nghiệp hàng không, hóa chất, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dung, thực phẩm.
Chúng tôi gia công từ năm 2010, với nhiều kinh nghiệm am hiểu sâu về kỹ thuật, đội ngũ thợ lành nghề, đam mê, chuyên môn sâu. Chúng tôi tự tin làm ra sản phẩm tốt cho quý khách.
cat sat cnc kim loai 01
Công nghệ Laser hiện nay là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau, trên bề mặt kim loại như gia công inox, sắt thép, đồng nhôm.
Chúng tôi chuyên gia công kim loại bằng cách áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không chỉ cắt những đường nét đơn giản như thẳng tròn elip. Mà nhờ vào công nghệ cắt laser cắt được nhiều đường nét đa dạng, đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật. Những vách ngăn nghệ thuật, với đường nét tinh xảo, chắc chắn bền vững với thời gian.
Vách ngăn gỗ nếu gỗ quý thì sẽ rất bền vững, nhưng đa phần hiện nay thường dung ván ép, thì dễ thấm nước, bị ẩm, bị mốc. Ngoài ra đụng mạnh rất dễ bị gẫy.
Vách ngăn kim loại làm từ cắt sắt cnc bằng công nghệ Laser tại Vĩnh Hưng. Đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Và ngoài ra quý khách có thể chọn lựa vách ngăn độc đáo, đẹp mà khó bị trùng với bất cứ ai.
Cửa sắt, cổng sắt hay vách ngăn kim loại đảm bảo độ an toàn, khi va đập, bền vững với thời gian.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây