- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cắt laser phụ tùng inox, kim loại, chi tiết chế tạo máy Gia công cắt laser phụ tùng inox, kim loại, chi tiết chế tạo máy Những kỹ sư khi chế tạo máy nhưng kiếm chi tiết phụ tùng chế tạo máy trên thị trường không có, đặt nước ngoài về thì đắt, thì giải pháp cắt laser phụ tùng chi tiết máy tại CNC Vĩnh Hưng sẽ giúp quý khách sản xuất ra phụ tùng nhanh gọn với chi phí hợp lý. S000084 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cắt laser phụ tùng inox, kim loại, chi tiết chế tạo máy


  • Giá bán: Liên hệ
  • Những kỹ sư khi chế tạo máy nhưng kiếm chi tiết phụ tùng chế tạo máy trên thị trường không có, đặt nước ngoài về thì đắt, thì giải pháp cắt laser phụ tùng chi tiết máy tại CNC Vĩnh Hưng sẽ giúp quý khách sản xuất ra phụ tùng nhanh gọn với chi phí hợp lý.


  •  

Những kỹ sư khi chế tạo máy nhưng kiếm chi tiết phụ tùng chế tạo máy trên thị trường không có, đặt nước ngoài về thì đắt, thì giải pháp cắt laser phụ tùng chi tiết máy tại CNC Vĩnh Hưng sẽ giúp quý khách sản xuất ra phụ tùng nhanh gọn với chi phí hợp lý.
cat laser sat 1 3
Hiện nay cắt laser để sản xuất ra phụ tùng máy móc kim loại được sử dụng nhiều và phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, góp phần đóng góp cho sự phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá.
Kỹ sư cơ khí khi chế tạo máy cần những linh kiện máy móc nhỏ, thì hiện nay đã đơn giản hoá vấn đề và có thể tự do sáng tạo. Quý khách có nhu cầu vui lòng qua thăm xưởng tại CNC Vĩnh Hưng để xem xưởng và máy móc bên chúng tôi. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ cho việc gia công từ kim loại tới phi kim loại.
cat laser sat 2 3
Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư cơ khí am hiểu máy móc và chuyên môn sâu. Phòng thiết kế riêng biệt giúp quý khách hàng kiểm tra chi tiết linh kiện chính xác trước khi tiến hành cắt laser.
Công nghệ cắt laser chính xác hơn rất nhiều so với công nghệ cũ plasma, giúp cho việc cắt chính xác, đường nét tinh xảo.
Để cắt laser phụ tùng inox, kim loại, chi tiết chế tạo máy quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây