- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia Công Cắt Laser Inox Gia Công Cắt Laser Inox CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser inox cho khách hàng tại miền Nam và nước ngoài. Những chi tiết máy, phụ kiện, linh kiện inox gia công bởi máy cắt laser hiện đại, đường nét cắt tinh tế, giúp cho việc chế tạo máy của quý khách hàng được thực hiện một cách trọn vẹn nhất.
 
S000026 CẮT LASER KIM LOẠI 0 đ Số lượng: 1 tấm

Gia Công Cắt Laser Inox


  • Giá bán: 0 đ

  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser inox cho khách hàng tại miền Nam và nước ngoài. Những chi tiết máy, phụ kiện, linh kiện inox gia công bởi máy cắt laser hiện đại, đường nét cắt tinh tế, giúp cho việc chế tạo máy của quý khách hàng được thực hiện một cách trọn vẹn nhất.
     


  •  

Số lượng
Số lượng: 1 tấm
Inox hay gọi là thép không gỉ được sử dụng và ứng dụng trong chế tạo máy móc.
cat laser inox 2
Hiện nay ý tưởng để thực hiện một máy móc đã được hiện thực trên các phần mềm đồ hoạ và máy cắt laser cắt ra những phụ tùng, chi tiết máy hoàn chỉnh cho việc lắp ráp đã đơn giản hơn trước đây rất nhiều, thay vì cần khung, phải đúc thì máy laser đã giảm bớt đi rất nhiều công đoạn.
Nhưng chi tiết máy bằng inox thì phải chính xác tuyệt đối, vì vậy để chọn một đơn vị gia công cắt laser inox trên thị trường rất nhiều khách hàng quan tâm.
cat laser inox 7
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser inox cho khách hàng tại miền Nam và nước ngoài. Những chi tiết máy, phụ kiện, linh kiện inox gia công bởi máy cắt laser hiện đại, đường nét cắt tinh tế, giúp cho việc chế tạo máy của quý khách hàng được thực hiện một cách trọn vẹn nhất.
cat laser inox 5
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt và kinh nghiệm thiết kế nhiều năm cho đa dạng khách hàng khác nhau.
cat laser inox 6
Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư hiện đại từ gia công cắt laser kim loại và cả phi kim loại, nên rất nhiều lựa chọn cho quý khách khi hoàn thiện dự án.
cat laser inox 3
Đặc biệt đối với những khách hàng cần cắt laser inox số lượng lớn, máy cắt laser tại Vĩnh Hưng đầu tư máy khổ lớn, một lần sản xuất hàng loạt các linh kiện, phụ kiện, nên chúng tôi sẽ đáp ứng được tiến độ quý khách hàng giao cho, cũng như máy cắt laser tại chúng tôi được đầu tư máy móc mới nhất, liên tục cập nhật công nghệ về cắt laser. Quý khách có thể tham quan xưởng chúng tôi, người thật việc thật và xem cách chúng tôi sản xuất và hoạt động.
cat laser inox 4
Để liên hệ cắt laser inox quý khách vui lòng: 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây