- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Đơn vị gia công cơ khí chính bằng laser giá rẻ tphcm Đơn vị gia công cơ khí chính bằng laser giá rẻ tphcm Gia công cơ khí chính xác hiện nay được phổ biến đại trà hầu hết ở các phân xưởng cơ khí, có rất nhiều hình thức gia công cơ khí chính xác các nhau, như cắt laser, phay, tiện, …Ưu điểm của việc gia công cơ khí chính xác là các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao.
Gia công cơ khí là các thao tác vận hành máy móc, công nghệ áp dụng nguyên lý vật lý để tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao, trong đời sống con người.
S000249 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Đơn vị gia công cơ khí chính bằng laser giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Gia công cơ khí chính xác hiện nay được phổ biến đại trà hầu hết ở các phân xưởng cơ khí, có rất nhiều hình thức gia công cơ khí chính xác các nhau, như cắt laser, phay, tiện, …Ưu điểm của việc gia công cơ khí chính xác là các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao.
    Gia công cơ khí là các thao tác vận hành máy móc, công nghệ áp dụng nguyên lý vật lý để tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao, trong đời sống con người.


  •  

Gia công cơ khí chính xác hiện nay được phổ biến đại trà hầu hết ở các phân xưởng cơ khí, có rất nhiều hình thức gia công cơ khí chính xác các nhau, như cắt laser, phay, tiện, …Ưu điểm của việc gia công cơ khí chính xác là các sản phẩm có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao.
gia cong co khi chinh xac laser 05
Gia công cơ khí là các thao tác vận hành máy móc, công nghệ áp dụng nguyên lý vật lý để tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao, trong đời sống con người.
gia cong co khi chinh xac laser 04
Ngày nay, bằng những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật, các loại máy móc gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí bằng máy cnc lần lượt ra đời đã con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần lập trình các thao tác trên hệ thống máy vi tính, vật liệu cần gia công sẽ được cắt chính xác, với độ sắc nét cao, sáng bóng, nhẵn, không có răng cưa,..mang lại sự bền đẹp ngoài mong đợi cho thành phẩm.
gia cong co khi chinh xac laser 03
Gia công chính xác là việc gia công sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao như  máy mài, cưa, máy ép khoan, máy phay, máy tiện cùng với robot tốc độ cao, công-vận tốc cao kết hợp với trình độ kỹ thuật cao.
Gia công chính xác được áp dụng cho nhiều loại vật liệu như nhựa, thủy tinh, than chì, đồng, thép, inox....
gia cong co khi chinh xac laser 02
Gia công cơ khí, đặc biệt lĩnh vực gia công cơ khí chính xác chi tiết máy và các thiết bị phụ trợ được rất nhiều doanh nghiệp cũng như đóng góp cho ngành sản xuất công nông nghiệp tại Việt Nam.
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cơ khí chính xác từ năm 2010, chúng tôi đầu tư máy cắt laser kim loại, đây là công nghệ mới nhất hiện nay chuyên gia công chi tiết có độ chính xác cao, các bộ phận máy móc, xe cộ, chi tiết.
Công nghệ cắt laser kim loại với ưu điểm gia công chính xác với tốc độ nhanh, chính xác theo bản vẽ.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy gia công kim loại và phi kim loại, hiện đại, giá thành hợp lý cho quý khách hàng
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây