- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Địa chỉ cắt laser kim loại uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm Địa chỉ cắt laser kim loại uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm Cắt laser kim loại là công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng tia laser để cắt kim loại trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chính xác. Cắt laser kim loại xử lý trên rất nhiều vật liệu như Sắt, Thép, Đồng, Nhôm, Inox,...
Đây là một bước tiến mới của nhân loại, nguồn nhiệt năng lương cao xử lý được độ dày khác nhau. Nhờ hệ thống thấu kính hội tụ năng lượng trên bề mặt gia công từ đó sẽ đốt cháy, làm chảy vật liệu. 
S000449 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Địa chỉ cắt laser kim loại uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại là công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng tia laser để cắt kim loại trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chính xác. Cắt laser kim loại xử lý trên rất nhiều vật liệu như Sắt, Thép, Đồng, Nhôm, Inox,...
    Đây là một bước tiến mới của nhân loại, nguồn nhiệt năng lương cao xử lý được độ dày khác nhau. Nhờ hệ thống thấu kính hội tụ năng lượng trên bề mặt gia công từ đó sẽ đốt cháy, làm chảy vật liệu. 


  •  

Cắt laser kim loại là công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng tia laser để cắt kim loại trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chính xác. Cắt laser kim loại xử lý trên rất nhiều vật liệu như Sắt, Thép, Đồng, Nhôm, Inox,...
Đây là một bước tiến mới của nhân loại, nguồn nhiệt năng lương cao xử lý được độ dày khác nhau. Nhờ hệ thống thấu kính hội tụ năng lượng trên bề mặt gia công từ đó sẽ đốt cháy, làm chảy vật liệu. 
dia chi cat laser kim loai 08
CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận dự án và xử lý rất nhiều dự án lớn tại tphcm, với tốc độ cắt nhanh chóng, kịp tiến độ cho quý khách hàng, xử lý được hoa văn khó, sắc nét hay những chi tiết cần độ chính xác, chúng tôi thực hiện ra theo tiêu chuẩn của quý khách hàng. 
dia chi cat laser kim loai 06
Chúng tôi chuyên gia công vách ngăn sắt, hoa văn sắt, mỹ thuật sắt, cũng như chi tiết máy, một tiêu chuẩn nhất định, tính thẩm mỹ cao, cũng như giúp khách hàng giảm bớt đi công sức phải gia công lại khi bên gia công dùng nhiều công nghệ cũ xử lý chưa đạt. 
dia chi cat laser kim loai 07
Thành phẩm sau khi xử lý bằng công nghệ cắt laser bằng kỹ thuật lập trình CNC tự động, nên hàng ra một chuẩn, tỷ lệ hàng lỗi rất thấp, xử lý những chi tiết cầu kỳ và phức tạp, độ tinh xảo cao. 
Với những ưu điểm kể trên, hiện nay, công nghệ cắt laser kim loại đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Gia công cơ khí, sản xuất chế tạo linh kiện điện tử, công nghệ đóng tàu, công nghệ chế tạo ô tô, sản xuất vật tư thiết bị y tế… 
dia chi cat laser kim loai 05
CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ hiện đại với 2 máy cắt laser, nguồn lớn khổ lớn, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản vận hành từ các chuyên gia của tập đoàn nước ngoài. Nên thành phẩm tại CNC Vĩnh Hưng luôn có sự khác biệt, được khách hàng đánh giá cao. 
dia chi cat laser kim loai 04
Trên thị trường có 2 dòng máy cắt laser là Laser Co2 và Laser Fiber. Riêng Laser Fiber là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sử dụng sợi quang fiber và hệ thống truyền động với tốc độ cao. Máy cắt CNC Laser Fiber tốc độ nhanh chóng, ổn định. 
CNC Vĩnh Hưng hiện nay đầu tư 2 máy cắt Laser Fiber nguồn lớn khổ lớn để phục vụ nhu cầu cắt của quý khách hàng, chúng tôi nhận cắt những dự án từ lớn tới nhỏ, nhà xưởng rộng, với hệ thống cẩu trục hiện đại, giúp việc nâng hàng xuống hàng được nhanh chóng thuận tiện. 
dia chi cat laser kim loai 03
Xưởng CNC Vĩnh Hưng nằm ở mặt tiền đường quốc lộ, thuận tiện việc giao nhận hàng cũng như tuyến đường đi các tỉnh miền Nam. Chúng tôi đã gia công rất nhiều dự án xuyên xuốt các tỉnh miền Nam, từ lớn tới nhỏ, phục vụ tận tình tận tâm, với giá thành cạnh tranh nhất.
dia chi cat laser kim loai 01
Quý khách hàng có thể qua xem nhà xưởng và hệ thống máy móc hiện đại tại CNC Vĩnh Hưng, cũng như xem thợ và kỹ sư của CNC VĨnh Hưng vận hành và xử lý đơn hàng nhanh chóng nhất.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây