- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Công ty gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Công ty gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp giá rẻ tphcm CNC Vĩnh Hưng chuyên đi gia công kim loại từ năm 2010. Chúng tôi được xem là trong những đơn vị dẫn đầu, trong cắt laser tại miền Nam. Đường cắt nét mỏng, tinh xảo cao, đặc biệt không phải gia công lại, vì thế dịch vụ cắt laser được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi đóng góp rất lớn cho việc sản xuất chế tạo máy của rất nhiều doanh nghiệp, phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 
S000229 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Công ty gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên đi gia công kim loại từ năm 2010. Chúng tôi được xem là trong những đơn vị dẫn đầu, trong cắt laser tại miền Nam. Đường cắt nét mỏng, tinh xảo cao, đặc biệt không phải gia công lại, vì thế dịch vụ cắt laser được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi đóng góp rất lớn cho việc sản xuất chế tạo máy của rất nhiều doanh nghiệp, phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

     


  •  

Tại tphcm có rất nhiều công ty gia công cơ khí chính xác và những công nghệ khác nhau như khoan cnc, tiện cnc, phay cnc. Nhưng để tìm ra một công ty gia công uy tín, chất lượng, và thành quả đạt yêu cầu, thì phải nói đến CNC Vĩnh Hưng với công nghệ cắt laser fiber.
Về công nghệ laser fiber hiện nay được xem là công nghệ mới và tiên tiến nhất trong việc gia công cơ khí chính xác, cũng như thực hiện gia công cơ khí chính xác ở những phụ tùng nhỏ, có độ phức tạp cao.
cong ty gia cong co khi chinh xac 04
Ngoài chính xác thì công nghệ laser ưu điểm hơn là tốc độc nhanh, đường cắt ngọt, không phải gia công lại. Khi quý khách cần gia công chi tiết nhiều, đặc biệt chi tiết khó, thì hiện nay chỉ có công nghệ laser đáp ứng được.
CNC Vĩnh Hưng chuyên đi gia công kim loại từ năm 2010. Chúng tôi được xem là trong những đơn vị dẫn đầu, trong cắt laser tại miền Nam. Đường cắt nét mỏng, tinh xảo cao, đặc biệt không phải gia công lại, vì thế dịch vụ cắt laser được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi đóng góp rất lớn cho việc sản xuất chế tạo máy của rất nhiều doanh nghiệp, phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.
cong ty gia cong co khi chinh xac 01
Xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, tại đây kỹ sư bên chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và đưa ra những phương án thực hiện để tiết kiệm chi phí, cũng như giảm giá thành cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây