- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Công Nghệ Laser trong Gia Công Cơ Khí Chi tiết máy Với Độ Chính Xác Cao Công Nghệ Laser trong Gia Công Cơ Khí Chi tiết máy Với Độ Chính Xác Cao Hiện nay trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy thì phải kể đến công nghệ cắt laser. Công nghệ cắt laser được xem là một cuộc cách mạng lớn trong sự tiến bộ của nhân loại. Cắt laser đã giải quyết được rất nhiều bài toán gia công cơ khí chi tiết máy với số lượng lớn mà các công nghệ trước đây chưa thực hiện tốt được.
Cắt laser được xem là công nghệ then chốt trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy, hỗ trợ và ứng dụng lớn trong nhiều ngành sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
S000331 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Công Nghệ Laser trong Gia Công Cơ Khí Chi tiết máy Với Độ Chính Xác Cao


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy thì phải kể đến công nghệ cắt laser. Công nghệ cắt laser được xem là một cuộc cách mạng lớn trong sự tiến bộ của nhân loại. Cắt laser đã giải quyết được rất nhiều bài toán gia công cơ khí chi tiết máy với số lượng lớn mà các công nghệ trước đây chưa thực hiện tốt được.
    Cắt laser được xem là công nghệ then chốt trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy, hỗ trợ và ứng dụng lớn trong nhiều ngành sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.


  •  

Hiện nay trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy thì phải kể đến công nghệ cắt laser. Công nghệ cắt laser được xem là một cuộc cách mạng lớn trong sự tiến bộ của nhân loại. Cắt laser đã giải quyết được rất nhiều bài toán gia công cơ khí chi tiết máy với số lượng lớn mà các công nghệ trước đây chưa thực hiện tốt được.
Cắt laser được xem là công nghệ then chốt trong lĩnh vực gia công cơ khí chi tiết máy, hỗ trợ và ứng dụng lớn trong nhiều ngành sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
gia cong co khi chi tiet may 05 2
Cắt laser được xem là công nghệ quan trọng với ưu điểm cắt nhanh chóng, chính xác, và xử lý được nhiều nguyên vật liệu khác nhau.
Máy cắt laser được xem là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, gia công nhiều bề mặt khó như đường cong uốn lượn và chỗ gấp khúc, chi tiết máy sau khi gia công có đường cắt ngọt, chính xác, đồng đều nhau.
gia cong co khi chi tiet may 04 2
CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ về gia công cơ khí chi tiết máy.
Sử dụng công nghệ laser trong gia công cơ khí chi tiết máy có nhiều ưu điểm.
  • Tăng năng suất, thực hiện sản xuất hàng loạt, kịp tiến độ, chất lượng thành phẩm như nhau, không lệch.
  • Gia công chính xác yêu cầu của quý khách thông qua bản vẽ.
  • Cắt được rất nhiều vật liệu khác nhau mà những công nghệ cũ chưa thực hiện tốt.
  • Gia công những chi tiết máy phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.
Hiện nay có nhiều bên gia công cơ khí chi tiết máy khác nhau nhưng để tìm một đối tác thật sự uy tín và làm việc chuyên nghiệp không hề đơn giản.
gia cong co khi chi tiet may 01 2
CNC Vĩnh Hưng với tuổi nghề trong ngành lâu năm, chúng tôi có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của quý khách, cam kết tính thẩm mỹ cao, và tiết kiệm chi phí cùng chất lượng thành phẩm tốt.
gia cong co khi chi tiet may 03 2
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây