- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
CNC Vĩnh Hưng nhận gia công cắt laser trên kim loại theo yêu cầu bản vẽ CNC Vĩnh Hưng nhận gia công cắt laser trên kim loại theo yêu cầu bản vẽ Kim loại được dùng chung cho những loại nguyên liệu như sắt, thép, inox, đồng, nhôm… Cắt laser trên kim loại được sử dụng bằng những công nghệ cắt laser đi với tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày nay. CNC Vĩnh Hưng đầu tư dòng mắt cắt laser fiber trên kim loại, đây là công nghệ mới nhất hiện nay, giúp gia công cắt kim loại được nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ. Công nghệ laser hiện nay không còn mới mẻ với khách hàng cũng như ngành gia công cơ khí chính xác. S000322 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

CNC Vĩnh Hưng nhận gia công cắt laser trên kim loại theo yêu cầu bản vẽ


  • Giá bán: Liên hệ
  • Kim loại được dùng chung cho những loại nguyên liệu như sắt, thép, inox, đồng, nhôm… Cắt laser trên kim loại được sử dụng bằng những công nghệ cắt laser đi với tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày nay. CNC Vĩnh Hưng đầu tư dòng mắt cắt laser fiber trên kim loại, đây là công nghệ mới nhất hiện nay, giúp gia công cắt kim loại được nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ. Công nghệ laser hiện nay không còn mới mẻ với khách hàng cũng như ngành gia công cơ khí chính xác.


  •  

Kim loại được dùng chung cho những loại nguyên liệu như sắt, thép, inox, đồng, nhôm… Cắt laser trên kim loại được sử dụng bằng những công nghệ cắt laser đi với tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày nay.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 02
CNC Vĩnh Hưng đầu tư dòng mắt cắt laser fiber trên kim loại, đây là công nghệ mới nhất hiện nay, giúp gia công cắt kim loại được nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 01
Công nghệ laser hiện nay không còn mới mẻ với khách hàng cũng như ngành gia công cơ khí chính xác. Khách hàng lựa chọn công nghệ cắt laser với nhiều ưu điểm, cũng như độ chính xác cao và chất lượng thành phẩm đạt được.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 12
CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện những dự án cắt laser kim loại, gia công cắt laser trên kim loại. Chúng tôi thực hiện rất nhiều những dự án lớn nhỏ khác nhau tại tphcm và các tỉnh lân cận. Từ những tấm thép, tấm kim loại sau khi gia công, có thể ứng dụng làm vách ngăn, cũng như gia công cơ khí chính xác.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 11
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng được khách hàng lựa chọn là nơi tin tưởng, giao cho thực hiện nhiều dự án khác nhau, đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, liên tục được đào tạo tại nước ngoài về cách vận hành máy. Nên mỗi thành phẩm sau khi cắt laser kim loại tại CNC Vĩnh Hưng, được khách hàng tin tưởng, cũng như chất lượng thành phẩm được khẳng định bởi khách hàng.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 03
Máy Cắt laser fiber tại CNC Vĩnh Hưng là máy nguồn lớn, khổ lớn đáp ứng nhu cầu cắt nhanh, gia công số lượng nhiều với giá thành cạnh tranh.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 10
Tại CNC Vĩnh Hưng có đầy đủ máy móc khác nhau để thực hiện gia công trên các loại nguyên liệu khác nhau, chúng tôi thực hiện gia công vách ngăn, cổng sắt với nhiều hoạ tiết khác nhau. Với công nghệ cắt laser kim loại, hoa văn tỉ mỉ phức tạp, đường nét cắt chính xác tuyệt mĩ.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 09
Kỹ thuật tại CNC Vĩnh Hưng cẩn thận, có tâm với nghề, đam mê chuyên môn cao, giúp cho thành phẩm đẹp. Chúng tôi chuyên thực hiện cho nhiều công trình, khách sạn, nhà hàng lớn tại tphcm. Sản phẩm chúng tôi làm ra được khách hàng tin tưởng và an tâm bởi chất lượng, đặc biệt là thực hiện dự án chuyên nghiệp.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 08
Sản phẩm khi cắt laser kim loại giao cho khách hàng được trải qua nhiều khâu, kiểm tra chất lượng kỹ càng mới giao đến tay khách hàng. Với công nghệ cắt laser, những tấm kim loại inox được qua xử lý làm tăng giá trị, điểm nhấn cho ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 07
Ngoài ra chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại phụ tùng chi tiết máy, chính xác tuyệt đối, chất lượng.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2, nằm ngoài mặt tiền đường, giúp việc giao hàng, nhận hàng được thuận lợi, thuận tiện. Cũng như nằm trên trục đường chính kết nối các tỉnh phía Nam.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 06
Sản phẩm chúng tôi sau khi gia công, quý khách hàng có thể yêu cầu sơn tĩnh điện, chúng tôi sẽ thực hiện và hoàn chỉnh ra thành phẩm cho quý khách hàng.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 05
Chúng tôi chuyên thực hiện nhiều hoa văn phức tạp, độ tỉ mỉ cao, thành phẩm sau khi ra không cần phải gia công lại.
cat laser kim loai sat inox dong nhom 04
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây