- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
CNC Vĩnh Hưng cắt laser sắt kim loại thành phẩm đẹp, chính xác cao CNC Vĩnh Hưng cắt laser sắt kim loại thành phẩm đẹp, chính xác cao Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, cắt laser, cắt cnc cho nhiều công ty tập đoàn, dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hiện nay. S000214 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

CNC Vĩnh Hưng cắt laser sắt kim loại thành phẩm đẹp, chính xác cao


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, cắt laser, cắt cnc cho nhiều công ty tập đoàn, dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hiện nay.


  •  

Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, cắt laser, cắt cnc cho nhiều công ty tập đoàn, dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hiện nay.
Chúng tôi gia công từ kim loại cho tới phi kim loại. Máy cắt laser khổ lớn, công suất lớn, công nghệ laser fiber. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, đường nét cắt sắt kim loại tinh xảo, chính xác cao.
cat laser sat gia re hcm 14
Vì thế được dùng gia công chi tiết máy, ngoài ra gia công những hoa văn sắt, với những hoa văn thiết kế phức tạp cần độ tinh xảo cao. Đó là ưu điểm của máy cắt laser mà những phương pháp cũ không làm được.
Hiện nay ở tphcm có rất nhiều đơn vị gia công cắt sắt laser khác nhau, nhưng để chọn một đơn vị gia công uy tín, sản phẩm đẹp là không dễ, quý khách có thể qua xưởng xem chúng tôi thực hiện. Thành phẩm sau khi cắt laser tại Vĩnh Hưng có độ chính xác cao và tinh tế. Rất nhiều quý khách tin tưởng và đánh giá tốt dịch vụ bên chúng tôi và giao cho thực hiện rất nhiều dự án lớn.
cat laser sat gia re hcm 13
Đội ngũ kỹ sư của Vĩnh Hưng am hiểu sâu về công nghệ, về cắt laser, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những phương án gia công hợp lý, tiết kiệm chi phí.
Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau cho việc gia công, xưởng có hệ thống cẩu trục, giúp việc lên hàng xuống hàng được dễ dàng.
Ngoài ra xưởng nằm ngoài mặt tiền đường, nên việc giao nhận các tỉnh phía Nam được thuận tiện, chi phí thấp.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây