- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt mỹ thuật Cắt sắt mỹ thuật Chúng tôi chuyên nhận Cắt sắt mỹ thuật cho những dự án liên quan tới kim loại, máy móc được đầu tư hiện đại, sản phẩm cắt tinh xảo, mỹ thuật
 
S000032 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt mỹ thuật


  • Giá bán: Liên hệ
  • Chúng tôi chuyên nhận Cắt sắt mỹ thuật cho những dự án liên quan tới kim loại, máy móc được đầu tư hiện đại, sản phẩm cắt tinh xảo, mỹ thuật
     


  •  

Chúng tôi chuyên nhận Cắt sắt mỹ thuật cho những dự án liên quan tới kim loại, máy móc được đầu tư hiện đại, sản phẩm cắt tinh xảo, mỹ thuật .
Cắt sắt mỹ thuật hay cắt hoa văn sắt bằng laser được xem là công nghệ hiện đại, tiên tiến mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn đơn vị để gia công. 
Cắt sắt mỹ thuật thấy đơn giản chứ không hề vậy, để đưa ra một sản phẩm tốt cho quý khách hàng phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau. Thứ 1 là đội ngũ vận hành phải lành nghề chuyên môn sau, Thứ 2 máy móc phải hiện đại và tốt. Thứ 3 là đội ngũ thiết kế phải có đầy đủ thư viện để thực hiện. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có đầy đủ yếu tố đó, với xưởng sản xuất rộng và ngay trên trục chính quốc lộ giúp cho việc giao nhận hàng của quý khách được đơn giản và dễ dàng. 
Cắt sắt mỹ thuật được ứng dụng rất nhiều trong việc thiết kế xây dựng hiện đại. Với ưu điểm chi phí giá thành rẻ hơn so với gỗ mà lại bền bĩ so với thời gian, thì cắt sắt mỹ thuật để trang trí được xem là một ưu thế cho quý khách hàng. 
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận cắt sắt mỹ thuật cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Có một số khách hàng ở nước ngoài tin tưởng vào đội ngũ tại CNC Vĩnh Hưng đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác thực hiện được những dự án khác nhau. Cắt sắt mỹ thuật bằng laser gia công tại Việt Nam với ưu thế chi phí thấp, nhưng chất lượng thì tương đương so với nước ngoài, tại CNC Vĩnh Hưng quý khách hàng có thể qua xem xưởng và máy móc chúng tôi.
catsatmythuat 04
 Chúng tôi đã gia công nhiều dự án cắt sắt mỹ thuật khác nhau, dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện. Với đường cắt tinh xảo, tinh tế đã giúp cho thương hiệu CNC Vĩnh Hưng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao trọn niềm tin. Quý khách có thể tham quan xưởng, xem người thật việc thật và được kỹ sư bên chúng tôi tư vấn những gì tốt nhất
catsatmythuat 02
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website:  www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây