- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt làm chi tiết máy Cắt sắt làm chi tiết máy Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt sắt làm chi tiết máy cho rất nhiều khách hàng. Nhờ kinh nghiệm gia công chi tiết máy mà chúng tôi đã gián tiếp đóng góp vào việc chế tạo máy, dây chuyền sản xuất cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. S000147 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt làm chi tiết máy


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt sắt làm chi tiết máy cho rất nhiều khách hàng. Nhờ kinh nghiệm gia công chi tiết máy mà chúng tôi đã gián tiếp đóng góp vào việc chế tạo máy, dây chuyền sản xuất cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước.


  •  

Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt sắt làm chi tiết máy cho rất nhiều khách hàng. Nhờ kinh nghiệm gia công chi tiết máy mà chúng tôi đã gián tiếp đóng góp vào việc chế tạo máy, dây chuyền sản xuất cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước.
cat laser kim loai sat inox thep 4
Chi tiết máy khi nghiên cứu và chế tạo đôi khi không có sẳn trên thị trường. Trước đây phải nhập về, nhưng hiện nay nhờ công nghệ cắt laser kim loại thì đã giúp ích cho việc tìm kiếm linh kiện, phụ kiện dễ dàng hơn trước.
Để gia công chi tiết máy cho khách hàng, cắt chuẩn là một, cái thứ hai phải ổn định, nghĩa là không được lệch khi sản xuất hàng loạt. Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi đã gia công rất nhiều chi tiết máy khác nhau, kể cả những chi tiết máy rất nhỏ, nhưng đều được chúng tôi xử lý hoàn hảo.
Để cắt làm chi tiết máy vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây