- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt bằng laser Cắt sắt bằng laser Với đặc điểm chuyên gia công kim loại và phi kim loại cho khách hàng từ năm 2010, đã xử lý nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có thể tư vấn cũng như đưa cho quý khách sự chọn lựa tốt nhất cùng với giá thành hợp lý. S000146 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt bằng laser


  • Giá bán: Liên hệ
  • Với đặc điểm chuyên gia công kim loại và phi kim loại cho khách hàng từ năm 2010, đã xử lý nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có thể tư vấn cũng như đưa cho quý khách sự chọn lựa tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.


  •  

Cắt sắt theo bản vẽ chi tiết, hay cắt sắt theo yêu cầu của quý khách hàng hiện nay không còn khó khăn nữa mà nhờ vào công nghệ tiên tiến bởi laser.
cat laser kim loai sat inox thep 3
Hiện nay công nghệ cắt bằng laser tiên tiến và được xem là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Cắt laser kim loại ưu điểm tốc độ cắt nhanh, đáp ứng được nhu cầu cần gấp, kịp tiến độ, ngoài ra máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là loại khổ lớn, cắt được nhiều chi tiết lớn mà nhiều máy ở các đơn vị nhỏ lẻ chưa làm được. Cắt laser kim loại có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau, cả những vật liệu có tính phản quang cao, như đồng thau nhôm. Trong khi đó các máy cắt laser công nghệ cũ dùng CO2 không đáp ứng được. Nên quý khách khi lựa chọn nhiều bên cắt hay gia công, cần hỏi trước, cũng như xem đường cắt mẫu, độ rộng đường cắt, độ chính xác như thế nào. Tại CNC Vĩnh Hưng với nhà xưởng rộng 1000m2, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm cắt laser. Sản phẩm quý khách cắt xong là không phải gia công lại, đường cắt láng mượt, điểm cắt chính xác gần như tuyệt đối.
Với đặc điểm chuyên gia công kim loại và phi kim loại cho khách hàng từ năm 2010, đã xử lý nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có thể tư vấn cũng như đưa cho quý khách sự chọn lựa tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.
Nhược điểm của công nghệ cắt laser đó là máy móc cắt laser đắt tiền, nên việc lựa chọn đầu tư để tự cắt dường như không có lợi cho quý khách, giải pháp đi gia công tốn ít chi phí, cũng như không mất chi phí vận hành bảo dưỡng.
Để cắt sắt bằng laser vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 Từ khóa: Cắt sắt bằng laser
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây