- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt Cắt laser sắt Công ty TNHH CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser sắt. Với máy móc hiện đại khổ lớn, kỹ thuật chuyên môn sau, tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất và tiết kiệm giá thành nhất.
 
S000036 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1 tấm

Cắt laser sắt


  • Giá bán: Liên hệ
  • Công ty TNHH CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser sắt. Với máy móc hiện đại khổ lớn, kỹ thuật chuyên môn sau, tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất và tiết kiệm giá thành nhất.
     


  •  

Công ty TNHH CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser sắt. Với máy móc hiện đại khổ lớn, kỹ thuật chuyên môn sau, tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất và tiết kiệm giá thành nhất.
Hiện nay để kiếm một đơn vị để cắt laser sắt uy tín và chất lượng rất khó. Tại CNC Vĩnh Hưng nhiều quý khách ở những tập đoàn, công ty đã đặt niềm tin ở chúng tôi.
cat laser sat 5
Cắt laser sắt có hai công nghệ là cắt bằng plasma và cắt laser, công nghệ plasma đã củ với đường nét cắt không đẹp và tỉ mỉ như cắt laser.
Thành lập từ năm 2010 chúng tôi đã đẩy mạnh tập trung vào công nghệ hiện đại. Khi đến xưởng sản xuất chúng tôi, quý khách có thể xem thực tế máy móc tại đây, người thật việc thật. Hiện nay ngoài cắt laser sắt, chúng tôi còn rất nhiều loại máy móc cắt laser trên nhiều vật liệu khác nhau. Điều đó thuận tiện cho quý khách khi có thể gia công tại 1 nơi đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.
cat laser sat 3
Cắt laser sắt hay cắt sắt bằng laser được rất nhiều quý khách hàng quan tâm là chọn nơi nào ở TPHCM uy tín chất lượng để gia công. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010 là nơi chuyên gia công cắt laser sắt, gia công phi kim loại và kim loại.
Hiện nay để đầu tư máy cắt laser thì giá thành khá là cao, vì vậy nên nhiều khách hàng chọn đơn vị uy tín gia công là tốt nhất cũng như không phải thêm đội ngũ vận hành kỹ thuật.
cat laser sat 4
CNC Vĩnh Hưng trải qua nhiều năm hoạt động đã được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau, trong nước và ngoài nước, chọn làm nơi để cắt laser sắt.
cat laser sat 1
Quý khách có thể tham quan xưởng của chúng tôi, với đầy đủ máy cắt laser từ kim loại và phi kim loại, thực hiện dự án của quý khách một cách dễ dàng.
Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi có riêng biệt phòng thiết kế, đáp ứng mọi nhu cầu cắt laser sắt từ quý khách hàng. Chúng tôi là người thật việc thật, uy tín trên thị trường.
cat laser sat 2
Để cắt laser sắt quý khách vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
 Từ khóa: Cắt laser sắt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây