- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt phục vụ cho gia công cơ khí chính xác Cắt laser sắt phục vụ cho gia công cơ khí chính xác CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công cơ khí chính xác bằng công nghệ laser, máy móc chúng tôi luôn đầu tư và cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng. S000218 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt phục vụ cho gia công cơ khí chính xác


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công cơ khí chính xác bằng công nghệ laser, máy móc chúng tôi luôn đầu tư và cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng.


  •  

Ngày nay gia công cơ khí chính xác là một ngành đòi hỏi phải có nhiều máy móc công nghệ để phục vụ việc sản xuất và chế tạo máy. Trong đó máy cắt laser phục vụ đắc lực cho việc sản xuất chi tiết linh kiện, phụ tùng cơ khí chính xác. 
Cắt laser hiện nay được xem là ngành được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm tới bởi công nghệ laser giúp thực hiện nhiều việc mà trước đây tốn rất nhiều công sức. 
cat laser sat 04 1
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công cơ khí chính xác bằng công nghệ laser, máy móc chúng tôi luôn đầu tư và cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi có đam mê, nghiên cứu sâu, am hiểu kỹ thuật giúp cho việc tư vấn khách hàng khi gia công cơ khí chính xác tại chúng tôi được hài lòng, trọn vẹn nhất.
cat laser sat 03 1
Có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã gia công những phụ tùng cơ khí chính xác bằng công nghệ cắt laser, thực sự chúng tôi đã đáp ứng hài lòng chất lượng thành phẩm, từ đó giúp cho việc chế tạo sản xuất máy móc trơn tru, máy móc hoạt động bền bỉ, chất lượng. 
Công nghệ cắt laser Vĩnh Hưng là Laser Fiber. Công nghệ mới nhất trong việc gia công cơ khí chính xác. Thực hiện chính xác những phụ tùng cơ khí phức tạp với độ chính xác cao, mà những công nghệ khác không làm tốt được bằng laser. Để làm ra những chi tiết máy chính xác, đòi hỏi phải dùng công nghệ laser, công nghệ này thực tế đã áp dụng phổ biến tại những nước tiên tiến trên thế giới. 
cat laser sat 01 1
Chúng tôi chuyên thực hiện những phụ kiện, linh kiện cho nhiều công ty sản xuất chế tạo máy, quý khách hàng chỉ cần đưa bản vẽ, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, trước khi tiến hành cho cắt laser.
Đội ngũ kỹ thuật tại CNC Vĩnh Hưng được đào tạo bài bản, vận hành máy móc chuyên nghiệp, thành phẩm ra đẹp, không phải gia công lại. Giảm được rất nhiều chi phí nhân công cho quý khách hàng.
Hiện nay những máy móc laser đa hình vạn trạng, rất nhiều nhà cung cấp, nhưng để chọn được máy vận hành ổn định, đường nét đẹp, không phải chuyện đơn giản. Ngoài ra máy móc cắt laser lại rất đắt tiền, và chi phí vận hành cao mỗi tháng, nên việc gia công sẽ là giải pháp hợp lý. Từ năm 2010, chúng tôi chuyên thực hiện gia công kim loại và phi kim loại, với đầy đủ máy móc khác nhau. 
Quý khách cần Cắt laser sắt phục vụ cho gia công cơ khí chính xác liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây