- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser Sắt Mỹ Thuật Trang Trí giá rẻ hcm Cắt laser Sắt Mỹ Thuật Trang Trí giá rẻ hcm Máy cắt laser tại CNC là loại khổ lớn, công suất lớn, cắt được sắt dầy, nên đáp ứng được những công trình khổ lớn, yêu cầu đặc biệt, ngoài ra gia công số lượng lớn, nhanh chóng. S000192 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser Sắt Mỹ Thuật Trang Trí giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy cắt laser tại CNC là loại khổ lớn, công suất lớn, cắt được sắt dầy, nên đáp ứng được những công trình khổ lớn, yêu cầu đặc biệt, ngoài ra gia công số lượng lớn, nhanh chóng.


  •  

Sắt hiện nay không chỉ đơn giản là dùng lót những công trình như xưa, mà còn là một nguyên liệu để trang trí cho những công trình nhà cửa.
Sắt sau khi cắt laser, theo những đường nét hoa văn trong thiết kế, trong nghề còn gọi là sắt mỹ thuật dùng trang trí rất đẹp và bền đẹp theo thời gian.
cat laser sat hcm 04
Sắt mỹ thuật hiện nay được áp dụng phổ biến và ứng dụng trang trí đa dạng từ cổng rào, vách ngăn, tường rào. Mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của ngôi nhà hay dự án. Ngoài ra yếu tố bền bỉ của sắt được tồn bền theo thời gian.
Máy cắt laser tại CNC là loại khổ lớn, công suất lớn, cắt được sắt dầy, nên đáp ứng được những công trình khổ lớn, yêu cầu đặc biệt, ngoài ra gia công số lượng lớn, nhanh chóng.
cat laser sat hcm 03
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công, cắt laser sắt mỹ thuật, vách ngăn trang trí. Xưởng rộng 1000m2 với đầy đủ máy móc gia công, xưởng nằm trên mặt tiền đường, giúp xuống hàng lên hàng thuận tiện.
cat laser sat hcm 01
Quý khách hàng là những nhà thầu, công ty thiết kế, thi công sắt mỹ thuật trang trí vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra giá thành hợp lý, cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ sư am hiểu sâu, máy móc hiện đại.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây