- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt gia công sắt mỹ thuật, hoa văn phức tạp Cắt laser sắt gia công sắt mỹ thuật, hoa văn phức tạp CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên thực hiện cắt laser sắt sản xuất ra những vách ngăn mỹ thuật trang trí tại những nhà hàng, dự án nhà cửa. S000219 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt gia công sắt mỹ thuật, hoa văn phức tạp


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên thực hiện cắt laser sắt sản xuất ra những vách ngăn mỹ thuật trang trí tại những nhà hàng, dự án nhà cửa.


  •  

Công nghệ cắt laser hiện nay đã giải quyết rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa, hoa văn mỹ thuật trong các dự án xây dựng. Đặc biệt những vách ngăn mỹ thuật trong các nhà hàng trang trí hiện nay. Được ứng dụng cho những hoa văn chi tiết hoạ tiết phức tạp, chỉ có công nghệ laser giải quyết được, so với những phương pháp cắt cnc bằng các công nghệ cũ khác.
cat laser sat 05 1
Sắt thép tấm nhờ vào công nghệ cắt laser, những mẫu cắt với thư viện phong phú, quý khách có thể tự chọn lựa hoặc tự thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ thực hiện theo bản thiết kế chính xác. Điểm đặc biệt của công nghệ cắt laser ở độ tinh xảo, đường cắt ngọt. Và những đường nét, tinh tế, tinh xảo, hoa văn hoạ tiết khó, đòi hỏi phải có công nghệ cắt laser thực hiện được.
cat laser sat 08
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên thực hiện cắt laser sắt sản xuất ra những vách ngăn mỹ thuật trang trí tại những nhà hàng, dự án nhà cửa.
Để Cắt laser sắt gia công sắt mỹ thuật, hoa văn phức tạp quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây