- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt đường cắt đẹp, độ chính xác cao giá rẻ hcm Cắt laser sắt đường cắt đẹp, độ chính xác cao giá rẻ hcm Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, từ kim loại tới phi kim loại. Chúng tôi chuyên thực hiện những dự án lớn. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, về chuyên môn sâu. S000215 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt đường cắt đẹp, độ chính xác cao giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, từ kim loại tới phi kim loại. Chúng tôi chuyên thực hiện những dự án lớn. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, về chuyên môn sâu.


  •  

Quý khách đang cần tìm một đối tác cắt laser sắt kim loại có nghề, có kinh nghiệm, đường nét cắt ra đẹp, chính xác cao.
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công, từ kim loại tới phi kim loại. Chúng tôi chuyên thực hiện những dự án lớn. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, về chuyên môn sâu.
cat laser sat 04 10
Xưởng rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc cho việc gia công, nằm ở mặt tiền đường quốc lộ, giúp thuận tiện xe tải giao hàng và nhận hàng. Chúng tôi có hệ thống cẩu trục lên xuống hàng dễ dàng.
cat laser sat 01 11
Ngoài ra thì máy móc để cắt laser là dòng máy cắt laser fiber, công suất lớn, khổ lớn. Đây là công nghệ mới nhất và tiên tiến, giúp cho việc cắt laser chính xác cao, độ hoàn thiện cao và không phải gia công lại.
cat laser sat 03 11
Với những chi tiết máy, phụ tùng cơ khí bắt buộc cần phải chính xác, thì máy cắt laser là công cụ đắc lực để hỗ trợ làm ra những chi tiết máy.
Ngoài ra đối với những hoa văn hoạ tiết trang trí phức tạp, cần máy cắt laser để giúp cho thành phẩm tinh xảo, nghệ thuật.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án vách ngăn sắt mỹ thuật tại tphcm và các tỉnh miền nam, sản phẩm chúng tôi sau gia công được quý nhà thầu khen ngợi và tin tưởng giao cho thực hiện tiếp những dự án.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây