- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại chuyên nghiệp cực chính xác đường sắt tinh xảo Cắt laser kim loại chuyên nghiệp cực chính xác đường sắt tinh xảo CNC Vĩnh Hưng hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có nhà xưởng đầu tư bài bản tiêu chuẩn, mắt cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, quy mô, rất nhiều máy móc laser và cắt trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Cắt kim loại theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cao, đường sắt tinh xảo.
Cắt laser kim loại là một công nghệ mà được rất nhiều khách hàng chọn để sử dụng vì thực tế hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm sau khi cắt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chế tạo máy cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất. 
S000442 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại chuyên nghiệp cực chính xác đường sắt tinh xảo


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có nhà xưởng đầu tư bài bản tiêu chuẩn, mắt cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, quy mô, rất nhiều máy móc laser và cắt trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Cắt kim loại theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cao, đường sắt tinh xảo.
    Cắt laser kim loại là một công nghệ mà được rất nhiều khách hàng chọn để sử dụng vì thực tế hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm sau khi cắt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chế tạo máy cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất. 


  •  

CNC Vĩnh Hưng hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có nhà xưởng đầu tư bài bản tiêu chuẩn, mắt cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, quy mô, rất nhiều máy móc laser và cắt trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Cắt kim loại theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cao, đường sắt tinh xảo.
Cắt laser kim loại là một công nghệ mà được rất nhiều khách hàng chọn để sử dụng vì thực tế hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm sau khi cắt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu chế tạo máy cũng như trong lĩnh vực trang trí nội thất. 
cat laser kim loai 08
Hiện nay về gia công cắt kim loại có rất nhiều công nghệ khác nhau, trong đó công nghệ laser fiber hiện nay được xem là công nghệ hàng đầu trong gia công laser kim loại. Hiện nay có rất ít đơn vị đầu tư bài bản như CNC Vĩnh Hưng trong việc gia công cắt laser kim loại.
cat laser kim loai 07
Công nghệ cắt laser kim loại được nhắc đến nhiều, nhưng giá thành cắt laser lớn, chi phí để duy trì vận hành cao, nên đó là lý do chọn gia công là tối ưu nhất. Việc giá thành cao cùng với khó vận hành của máy cắt laser, đôi khi mua máy đắt tiền, nhưng không nắm được kỹ thuật, dẫn đến sản phẩm ra không được như ý, chưa kể là những người dùng phương pháp Plasma nhưng quảng cáo Laser. CNC Vĩnh Hưng với tuổi đời kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi. Đã được khách hàng tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua.
cat laser kim loai 05
Cắt laser kim loại sử dụng tia laser tạo ra vết cắt hẹp và nhỏ từ đó sản phẩm ra chất lượng, vết cắt nhanh, chất lượng cao tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. 
cat laser kim loai 06
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng, tư vấn phương án gia công hợp lý cho quý khách hàng.   
CNC Vĩnh Hưng với người thật việc thật, luôn được khách hàng tín nhiệm bởi quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư thợ nghề đam mê, làm tăng ca để chạy kịp tiến độ cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thực hiện dự án lớn cho quý khách hàng với giá cả hợp lý, sát với thị trường, luôn chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình.
cat laser kim loai 03
Xưởng rộng 1000m2, nằm tại mặt tiền Đường, dễ dàng cho xe xuống hàng cũng như lên hàng, có hệ thống cẩu trục hiện đại. Chúng tôi thực hiện đơn hàng nhanh chóng, kỹ sư cơ khí tư vấn và quản lý quá trình gia công đơn hàng. Làm đúng bản vẽ, đúng yêu cầu kỹ thuật.
cat laser kim loai 04
Quý khách hàng có thể qua trực tiếp xưởng xem chúng tôi thực hiện cắt laser kim loại, để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện của CNC Vĩnh Hưng.
cat laser kim loai 02
Với máy móc hiện đại, nhiều máy móc, đa dạng về chủng loại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng, lên file cắt, kiểm tra kỹ trước khi đưa vào máy thực hiện. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên thực hiện công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi đã gia công cắt kim loại chi tiết máy chính xác, đáp ứng được yêu cầu cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam.
cat laser kim loai 01
Máy cắt laser kim loại tại CNC Vĩnh Hưng là máy hiện đại, dòng Fiber Laser, Đây là công nghệ mới nhất của Laser, được ứng dụng phổ biến ở các nước tiên tiến rất lâu. Máy móc hiện đại, am hiểu kỹ thuật liên quan giúp chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án lớn, trang trí nhà hàng, dự án xây dựng hoặc gia công chi tiết máy với số lượng nhiều, chất lượng đồng đều, chính xác tuyệt đối. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây