- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại cho gia công cơ khí chi tiết máy tiện lợi Cắt laser kim loại cho gia công cơ khí chi tiết máy tiện lợi Trước đây việc gia công cơ khí chi tiết máy rất khó khăn, bởi những công nghệ cũ không đáp ứng được, Công nghệ cắt Laser được phổ biến trong những năm qua được xem là một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, công nghiệp hiện đại hóa, với ưu điểm hơn hẳn so với những phương pháp khác, cho chi tiết sắc nét, hoa văn tinh xảo, chi tiết máy nhỏ phức tạp xử lý tốt và chính xác hàng loạt, mà những công nghệ cũ không đáp ứng được.  S000531 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại cho gia công cơ khí chi tiết máy tiện lợi


  • Giá bán: Liên hệ
  • Trước đây việc gia công cơ khí chi tiết máy rất khó khăn, bởi những công nghệ cũ không đáp ứng được, Công nghệ cắt Laser được phổ biến trong những năm qua được xem là một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, công nghiệp hiện đại hóa, với ưu điểm hơn hẳn so với những phương pháp khác, cho chi tiết sắc nét, hoa văn tinh xảo, chi tiết máy nhỏ phức tạp xử lý tốt và chính xác hàng loạt, mà những công nghệ cũ không đáp ứng được. 


  •  

Trước đây việc gia công cơ khí chi tiết máy rất khó khăn, bởi những công nghệ cũ không đáp ứng được, Công nghệ cắt Laser được phổ biến trong những năm qua được xem là một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, công nghiệp hiện đại hóa, với ưu điểm hơn hẳn so với những phương pháp khác, cho chi tiết sắc nét, hoa văn tinh xảo, chi tiết máy nhỏ phức tạp xử lý tốt và chính xác hàng loạt, mà những công nghệ cũ không đáp ứng được. 
cat laser kim loai 06
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng hơn 1000 m2, với hai máy cắt Laser nguồn lớn, khổ lớn, đường cắt sắc nét, phòng thiết kế chuyên nghiệp, kỹ sư Vĩnh Hưng tư vấn chuyên sâu cho khách, phương án gia công tiết kiệm chi phí, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 
-    CNC Vĩnh Hưng thực hiện cắt laser kim loại theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng. 
-    Cắt gia công cơ khí chi tiết phức tạp, độ chính xác cao, đã thực hiện rất nhiều dự án cho công ty, tập đoàn lớn tại công ty. 
cat laser kim loai 05
Chúng tôi đã gia công cho rất nhiều khách hàng thuộc lĩnh vực cơ khí, nội thất xây dựng, biển quảng cáo, cơ khí chế tạo máy, với tư vấn nhiệt tình của kỹ sư CNC Vĩnh Hưng, Thời gian báo giá nhanh, Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, gia công theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, chúng tôi cung cấp vật tư hoặc quý khách có thể chở vật tư đến tận xưởng chúng tôi để thực hiện. Sản phẩm được kiểm định chất lượng, thẩm mỹ cao, đúng yêu cầu của quý khách đưa ra. 
cat laser kim loai 04
CNC Vĩnh Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu TPHCM chuyên gia công cơ khí chế tạo máy, công ty cơ khí, nội thất, quảng cáo lớn TPHCM và các tỉnh miền Nam. 
Điểm mạnh của sản phẩm CNC Vĩnh Hưng là chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, chính xác tuyệt đối theo bản vẽ. Tư vấn nhiệt tình, dù cho đơn hàng nhỏ lẻ hay lớn, chúng tôi vẫn tư vấn tận tình tận tâm. 
cat laser kim loai 03
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên cắt laser kim loại nhận hàng và kiểm hàng đúng yêu cầu tại xưởng trước khi giao. 
Hiện nay phương pháp cắt laser là xu hướng gia công, nhưng vì giá thành máy cắt laser rất đắt đỏ, nên chọn gia công được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi không phải duy trì đội ngũ vận hành, chi phí khấu haop máy móc. Máy cắt laser kim loại chính xác gần như tuyệt đối, diễn ra bề mặt như nhôm, thép, sắt, kim loại, inox,…
cat laser kim loai 02
Máy CNC có tính tự động hóa toàn bộ, thực hiện trên bề mặt chi tiết phức tạp, cứng nhất, tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, chi phí lao động, sản phẩm đẹp hơn với giá rẻ hơn, bề mặt tốt và độ chính xác cao, không bị ba vớ. 
Cắt laser CNC được điểu khiển bởi máy tính và chạy theo bản vẽ lập trình sẳn trên máy theo yêu cầu của quý khách hàng. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây