- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại chính xác tới từng chi tiết TPHCM giao hàng nhanh chất lượng Cắt laser kim loại chính xác tới từng chi tiết TPHCM giao hàng nhanh chất lượng Cắt laser kim loại được xem là một công nghệ mới nhất hiện nay để gia công laser kim loại hiệu quả nhất, giảm chi phí nhân công, tối ưu hóa chi phí trên sản phẩm, sản phẩm đạt độ hoàn mỹ, hoàn thiện cao, độ chính xác tuyệt đối. 
Cắt Laser kim loại đã ứng dụng từ rất lâu ở những nước tiên tiến, chuyên gia công những chi tiết máy, cho ngành hàng không, y tế và cơ khí chính xác. 
S000537 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1000 tấm

Cắt laser kim loại chính xác tới từng chi tiết TPHCM giao hàng nhanh chất lượng


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại được xem là một công nghệ mới nhất hiện nay để gia công laser kim loại hiệu quả nhất, giảm chi phí nhân công, tối ưu hóa chi phí trên sản phẩm, sản phẩm đạt độ hoàn mỹ, hoàn thiện cao, độ chính xác tuyệt đối. 
    Cắt Laser kim loại đã ứng dụng từ rất lâu ở những nước tiên tiến, chuyên gia công những chi tiết máy, cho ngành hàng không, y tế và cơ khí chính xác. 


  •  

Cắt laser kim loại được xem là một công nghệ mới nhất hiện nay để gia công laser kim loại hiệu quả nhất, giảm chi phí nhân công, tối ưu hóa chi phí trên sản phẩm, sản phẩm đạt độ hoàn mỹ, hoàn thiện cao, độ chính xác tuyệt đối. 
Cắt Laser kim loại đã ứng dụng từ rất lâu ở những nước tiên tiến, chuyên gia công những chi tiết máy, cho ngành hàng không, y tế và cơ khí chính xác. 
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công từ năm 2010, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau ở TPHCM và các tỉnh miền Nam. Xưởng gia công rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc hiện đại, trong đó 2 máy cắt laser nguồn lớn, khổ lớn. 
cat laser kim loai 02
Để tìm được một đơn vị chuyên gia công cắt laser kim loại uy tín ở TPHCM không dễ dàng, vì rất nhiều bên chỉ thiên về cắt quà tặng, máy nhỏ, xưởng gia công không đủ yêu cầu. CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện dự án gia công hàng loạt, số lượng lớn, nhanh, chính xác. Ngoài ra quý khách cần phân biệt giữa khắc và cắt. Những máy khắc là nguồn laser nhỏ chuyên khắc để tạo chữ Logo, còn Cắt là một việc khác hoàn toàn, dùng lượng nhiệt quy tụ từ tia laser. 
Xưởng có hệ thống cẩu trục tiên tiến, giúp lên hàng xuống hàng, thợ và kỹ sư chuyên sâu, am hiểu nghề. 
CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện gia công rất nhiều chi tiết máy, chi tiết nhỏ, dựa vào công nghệ cắt laser kim loại, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án cho nhiều tập đoàn lớn. Hiện nay về gia công chi tiết máy, việc sử dụng công nghệ cắt laser là cần thiết, đưa ra độ chính xác tuyệt đối, hoàn mỹ, sản phẩm đồng đều về chất lượng, rập khuôn. 
CNC Vĩnh Hưng có phòng thiết kế chuyên biệt, với kho dữ liệu phong phú giúp quý khách chọn lựa và nhận thiết kế theo yêu cầu. Đối với những sản phẩm như Vách Ngăn CNC Kim Loại, Cổng Sắt CNC, Hàng Rào CNC. Kỹ sư thiết kế sẽ giới thiệu rất nhiều mẫu hot và xu hướng cho quý khách lựa chọn, nếu quý khách đã có file sẳn, chúng tôi sẽ đọc bản vẽ và trao đổi trước khi tiến hành gia công.
cat laser kim loai 01
Xưởng CNC Vĩnh Hưng nằm ở mặt tiền đường quốc lộ, kết nối giao thông thuận tiện cho dự án của quý khách hàng, xưởng có cẩu trục lên hàng xuống hàng dễ dàng và nhanh chóng. 
Kỹ sư CNC Vĩnh Hưng được đào tạo bài bản ở các trường đại học lớn và đào tạo chuyên sâu về vận hành máy cắt laser trong nước và ngoài nước. Chúng tôi am hiểu sâu về gia công cơ khí chính xác, công nghệ CNC trong lĩnh vực gia công chế tạo máy, am hiểu chi tiết máy và cơ khí chế tạo, có đủ kiến thức để thực hiện sản phẩm quý khách hàng được giao. 
Hiện nay rất ít đơn vị có đủ năng lực gia công cắt Laser Kim Loại tại TPHCM như Vĩnh Hưng đa phần dùng công nghệ cũ nhưng vẫn báo giá là Laser, dẫn đến sản phẩm ở mức tạm và không đạt yêu cầu. CNC Vĩnh Hưng là thương hiệu có tiếng trong ngành gia công CNC từ năm 2010 đến nay. 
Quý khách hàng có thể đến tham quan xưởng để xem cách thức chúng tôi hoạt động và vận hành máy móc sản xuất sản phẩm. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 Từ khóa: Cắt laser kim loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây