- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox giá rẻ tphcm Cắt laser inox giá rẻ tphcm Nhu cầu cắt laser inox hay cắt inox tăng cao, vì inox là một vật liệu không bị rỉ sét, oxy hoá. Nhưng giá thành cao, nên giá thành inox cao hơn sắt, vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn chọn nơi nào để gia công tin tưởng. Tại CNC Vĩnh Hưng với máy móc hiện đại và kinh nghiệm vận hành của kỹ sư chúng tôi, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau S000171 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhu cầu cắt laser inox hay cắt inox tăng cao, vì inox là một vật liệu không bị rỉ sét, oxy hoá. Nhưng giá thành cao, nên giá thành inox cao hơn sắt, vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn chọn nơi nào để gia công tin tưởng. Tại CNC Vĩnh Hưng với máy móc hiện đại và kinh nghiệm vận hành của kỹ sư chúng tôi, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau


  •  

Nhu cầu cắt laser inox hay cắt inox tăng cao, vì inox là một vật liệu không bị rỉ sét, oxy hoá. Nhưng giá thành cao, nên giá thành inox cao hơn sắt, vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn chọn nơi nào để gia công tin tưởng. Tại CNC Vĩnh Hưng với máy móc hiện đại và kinh nghiệm vận hành của kỹ sư chúng tôi, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 1
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng đầu tư hiện đại, đường cắt tỉ mỉ, tinh xảo, gần như là tuyệt đối. Hiện nay nhiều quý khách thay vì sử dụng vách ngăn hay đồ trang trí trong nhà bằng gỗ thì sử dụng sang inox với khác lạ, đặc biệt sau khi cắt laser với nhiều mẫu khác nhau giúp trang trí cho ngôi nhà quý khách đẹp hơn.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 5
Ngoài ra những quý khách sử dụng inox cho việc chế tạo máy, bên chúng tôi sẽ thực hiện cắt và gia công, đáp ứng nhu cầu ngay, với giá thành rẻ và đặc biệt chính xác, góp phần đưa máy móc ra thị trường thành công.
Quý khách có nhu cầu cắt laser inox giá rẻ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây