- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox giá rẻ tphcm chuyên nghiệp phục vụ việc gia công chế tạo máy Cắt laser inox giá rẻ tphcm chuyên nghiệp phục vụ việc gia công chế tạo máy Trong các phương pháp gia công cơ khí cắt, khắc kim loại thì sử dụng máy cắt Laser CNC được xem là ưu việt nhất, so với những phương pháp gia công cắt kim loại cũ. Đặc biệt trong đó là khả năng cắt Inox được xem là tiên tiến và hiệu quả, các phương pháp cũ như Plasma, Oxygas khó và thậm chí không thể làm được. Vì inox là một nguyên liệu đắt tiền, nên chọn lựa phương pháp cắt bằng Laser là ưu tiên hàng đầu, vì chỉ một sai sót nhỏ, hoặc không xử lý được sẽ dẫn đến rủi ro về vật tư.
Inox được xem là một nguyên liệu phổ biến hiện nay hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hoá phần thép càng lớn. Ngoài Crom còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan,…giúp chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này
S000251 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox giá rẻ tphcm chuyên nghiệp phục vụ việc gia công chế tạo máy


  • Giá bán: Liên hệ
  • Trong các phương pháp gia công cơ khí cắt, khắc kim loại thì sử dụng máy cắt Laser CNC được xem là ưu việt nhất, so với những phương pháp gia công cắt kim loại cũ. Đặc biệt trong đó là khả năng cắt Inox được xem là tiên tiến và hiệu quả, các phương pháp cũ như Plasma, Oxygas khó và thậm chí không thể làm được. Vì inox là một nguyên liệu đắt tiền, nên chọn lựa phương pháp cắt bằng Laser là ưu tiên hàng đầu, vì chỉ một sai sót nhỏ, hoặc không xử lý được sẽ dẫn đến rủi ro về vật tư.
    Inox được xem là một nguyên liệu phổ biến hiện nay hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hoá phần thép càng lớn. Ngoài Crom còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan,…giúp chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này


  •  

Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cắt laser kim loại, chúng tôi đầu tư vào máy cắt laser fiber, đây là công nghệ hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vào hệ thống cắt laser kim loại hiện đại với chi phí đầu tư lớn đã giúp chúng tôi gia công các chi tiết có độ phức tạp cao và hiệu quả hơn so rất nhiều những công nghệ CNC cũ. Đặc biệt đối với những kim loại có độ cứng cao như cắt laser inox, thì chúng tôi vẫn thực hiện dễ dàng với tỉ lệ chính xác tuyệt đối, đúng thông số kỹ thuật, cũng như đường nét cắt đẹp, tinh xảo.
cat laser inox tphcm gia re 05
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là máy cắt khổ lớn, nguồn lớn, nên đáp ứng được việc gia công số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ gia công cơ khí chính xác bằng cắt laser đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, cũng như đưa bản thiết kế vào hệ thống computer, máy móc sẽ vận hành, và đội ngũ kỹ sư lành nghề, am hiểu sâu đáp ứng được thông số cắt chính xác, đường nét cắt đẹp, không cần phải gia công lại.
cat laser inox tphcm gia re 04
Khi gia công cắt laser inox, bằng máy cắt laser hiện đại sẽ khác biệt cũng như những công nghệ cũ không làm được.
Gia công được các chi tiết có độ phức tạp cao
Tỷ lệ hư hỏng ít, gần như không có, đối với CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi chuyên thực hiện gia công cắt laser inox qua nhiều năm, kỹ sư lành nghề, chuyên môn sâu. Bởi vì tỷ lệ hư hỏng thấp, nó làm giảm giá thành khi gia công cắt laser inox, bởi vật liệu đắt, khi gia công ra thành phẩm, sản phẩm tương đồng, không khác biệt, không sai thông số kỹ thuật.
cat laser inox tphcm gia re 03
Có thể cắt được nhiều sản phẩm có độ dày lớn, cũng như hoa văn phức tạp một cách dễ dàng.
Máy cắt laser inox tại CNC Vĩnh Hưng là máy khổ lớn, gia công được số lượng nhiều, rút ngắn thời gian gia công, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, đáp ứng được tiến độ của quý khách hàng.
Vì những ưu điểm vượt trội, đối với laser inox là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở gia công chi tiết máy.
cat laser inox tphcm gia re 02
Từ năm 2010, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ gia công. Bởi uy tín, chất lượng, kỹ sư có nghề, có rất nhiều khách hàng tới đây khen bởi sự lành nghề, am hiểu, chuyên môn sâu của chúng tôi. Đã tin tưởng và gia công, trở thành đối tác thân thuộc.
Với xưởng rộng hơn 1000 m2, với đầy đủ máy móc cắt laser, thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu về ngành gia công cắt laser, nên gia công được chi tiết khó, độ phức tạp cao, xử lý các đơn hàng số lượng lớn.
Ngoài ra chúng tôi luôn cẩn thận kiểm tra, khi có sai xót báo với khách hàng, tránh bị rủi ro trong quá trình gia công.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây