- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt Laser Fiber giải pháp hàng đầu khi gia công kim loại màu Cắt Laser Fiber giải pháp hàng đầu khi gia công kim loại màu Cắt laser fiber được xem là công nghệ hiện đại, hàng đầu hiện nay khi gia công kim loại màu. Cắt laser thể hiện nhiều ưu việt khi gia công kim loại so với những phương pháp khác. Những chi tiết khó, những hoa văn phức tạp, cần độ chính xác, hoàn thiện cao thì duy chỉ có công nghệ cắt laser giải quyết triệt để được. Cắt laser với chùm tia hội tụ đốt nóng kim loại, vì là tia, nên đường nét cắt mỏng, xử lý được chi tiết khó. Nên hiện nay laser fiber là công nghệ hàng đầu gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, những hoa văn phức tạp, tinh tế trang trí trong các vách ngăn sử dụng công nghệ laser.
 
S000321 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt Laser Fiber giải pháp hàng đầu khi gia công kim loại màu


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser fiber được xem là công nghệ hiện đại, hàng đầu hiện nay khi gia công kim loại màu. Cắt laser thể hiện nhiều ưu việt khi gia công kim loại so với những phương pháp khác. Những chi tiết khó, những hoa văn phức tạp, cần độ chính xác, hoàn thiện cao thì duy chỉ có công nghệ cắt laser giải quyết triệt để được. Cắt laser với chùm tia hội tụ đốt nóng kim loại, vì là tia, nên đường nét cắt mỏng, xử lý được chi tiết khó. Nên hiện nay laser fiber là công nghệ hàng đầu gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, những hoa văn phức tạp, tinh tế trang trí trong các vách ngăn sử dụng công nghệ laser.

     


  •  

Cắt laser fiber được xem là công nghệ hiện đại, hàng đầu hiện nay khi gia công kim loại màu. Cắt laser thể hiện nhiều ưu việt khi gia công kim loại so với những phương pháp khác. Những chi tiết khó, những hoa văn phức tạp, cần độ chính xác, hoàn thiện cao thì duy chỉ có công nghệ cắt laser giải quyết triệt để được. Cắt laser với chùm tia hội tụ đốt nóng kim loại, vì là tia, nên đường nét cắt mỏng, xử lý được chi tiết khó. Nên hiện nay laser fiber là công nghệ hàng đầu gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, những hoa văn phức tạp, tinh tế trang trí trong các vách ngăn sử dụng công nghệ laser.
cat laser vach ngan fiber inox kim loai 04
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư dòng máy cắt laser fiber, đây là công nghệ hiện đại mới nhất để gia công kim loại, chúng tôi đầu tư máy lớn, nguồn lớn khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công nhanh và cắt sắt dầy.
cat laser vach ngan fiber inox kim loai 03
Ở những nước phát triển, công nghệ laser được áp dụng rộng rãi và phổ biến, cũng như tiên tiến bậc nhất. Đối với các loại nguyên liệu gia công thì có nhiều phương pháp laser khác nhau, nhưng laser fiber là công nghệ hàng đầu khi gia công.
Máy cắt laser fiber được lập trình sử dụng bằng các phần mềm cắt, kết nối với máy tính thông minh. Nên nhiều khách hàng sử dụng cắt laser CNC cũng hoàn toàn đúng. Từ bản vẽ đưa ra máy cắt sẽ sử dụng chùm tia hội tu laser để tăng năng lượng, tạo sức nóng đốt cháy bề mặt nguyên liệu gia công.
cat laser vach ngan fiber inox kim loai 01
Laser Fiber hay còn gọi Laser sợi quang học, đây là công nghệ hàng đầu hiện nay, tia này có hiệu quả gấp 200% với tia laser CO2, với ưu điểm vượt trội, nên hiện nay phương án chọn gia công cắt laser. Quý khách hàng có thể đến CNC Vĩnh Hưng để tiến hành gia công với giá thành hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây