- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser cổng sắt mỹ thuật Cắt laser cổng sắt mỹ thuật Cổng sắt hiện nay được trang trí rất nhiều hoa văn đẹp nhờ vào công nghệ cắt laser. Người thi công sẽ không còn phải phức tạp như xưa là tìm chỗ đúc khuôn, mà cắt laser kim loại đã có thể cắt chính xác từng hoa văn, tỷ mỉ và tinh tế. S000090 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser cổng sắt mỹ thuật


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cổng sắt hiện nay được trang trí rất nhiều hoa văn đẹp nhờ vào công nghệ cắt laser. Người thi công sẽ không còn phải phức tạp như xưa là tìm chỗ đúc khuôn, mà cắt laser kim loại đã có thể cắt chính xác từng hoa văn, tỷ mỉ và tinh tế.


  •  

Cổng sắt hiện nay được trang trí rất nhiều hoa văn đẹp nhờ vào công nghệ cắt laser. Người thi công sẽ không còn phải phức tạp như xưa là tìm chỗ đúc khuôn, mà cắt laser kim loại đã có thể cắt chính xác từng hoa văn, tỷ mỉ và tinh tế.
cat laser cong sat my thuat 4
CNC Vĩnh Hưng với xưởng 1000 m2, đầu tư với nhiều máy móc hiện đại khác nhau, đáp ứng việc gia công cắt laser cổng sắt mỹ thuật.
cat laser cong sat my thuat 1
Cổng sắt mỹ thuật sau khi cắt laser sẽ có rất nhiều hình dáng khác nhau, quý khách có thể tự thiết kế hoặc chúng tôi có phòng thiết kế chuyên nghiệp với kho thư viện mẫu hỗ trợ nhanh cho công việc của quý khách.
cat laser cong sat my thuat 2
Thành lập từ năm 2010, chúng tôi đã cắt laser cổng sắt rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, quý khách hàng tin tưởng bởi uy tín, chất lượng.
Để cắt laser phụ kiện sắt mỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây