- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser cổng sắt, cửa sắt, hàng rào nghệ thuật Cắt laser cổng sắt, cửa sắt, hàng rào nghệ thuật Quý khách muốn đường nét tỉ mị, cắt xong không phải gia công lại thì giải pháp cắt laser là hợp lý và tốt nhất hiện nay. Những công nghệ cũ cắt sắt khác, khi cắt xong phải gia công lại. Đó là ưu điểm của laser fiber. Máy cắt laser vĩnh hưng là máy khổ lớn nên đáp ứng nhu cầu gia công khổ lớn của quý khách hàng S000173 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser cổng sắt, cửa sắt, hàng rào nghệ thuật


  • Giá bán: Liên hệ
  • Quý khách muốn đường nét tỉ mị, cắt xong không phải gia công lại thì giải pháp cắt laser là hợp lý và tốt nhất hiện nay. Những công nghệ cũ cắt sắt khác, khi cắt xong phải gia công lại. Đó là ưu điểm của laser fiber. Máy cắt laser vĩnh hưng là máy khổ lớn nên đáp ứng nhu cầu gia công khổ lớn của quý khách hàng


  •  

Quý khách có nhu cầu làm cổng sắt, cửa sắt hay hàng rào nghệ thuật vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng. Chúng tôi sẽ cắt theo yêu cầu của quý khách hoặc chúng tôi có kho thư viện sẳn, quý khách có thể tham khảo và chọn lựa. Ngoài ra những công ty chuyên đi thi công cửa sắt, hàng rào, chúng tôi nhận gia công cắt laser cổng sắt, cửa sắt, hàng rào nghệ thuật với giá rẻ tại tphcm.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 4
Quý khách muốn đường nét tỉ mị, cắt xong không phải gia công lại thì giải pháp cắt laser là hợp lý và tốt nhất hiện nay. Những công nghệ cũ cắt sắt khác, khi cắt xong phải gia công lại. Đó là ưu điểm của laser fiber. Máy cắt laser vĩnh hưng là máy khổ lớn nên đáp ứng nhu cầu gia công khổ lớn của quý khách hàng.
Đặc biệt những cổng rào lớn, chúng tôi có thể cắt được nhanh gọn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghành.
Cắt bằng công nghệ fiber laser, độ chính xác gần như tuyệt đối, nên những gì khách hàng vẽ hay ý tưởng là được thực hiện hoàn hảo nhất.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2, mặt tiền đường chính, xe tải có thể xuống hàng dễ dàng. Xưởng rộng và có cẩu trục giúp việc nâng hàng xuống hàng dễ dàng.
Với phòng thiết kế riêng biệt, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế sẳn cho quý khách lựa chọn, nếu quý khách gia công số lượng nhiều chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí. Ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm tra file thiết kế của quý khách, trước khi gia công, để đảm bảo chính xác cho quý khách.
Để Cắt laser cổng sắt, cửa sắt, hàng rào nghệ thuật vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây