- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt inox laser gia công chi tiết máy giá rẻ tphcm Cắt inox laser gia công chi tiết máy giá rẻ tphcm CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber kim loại, đây là công nghệ mới nhất tiên tiến trong xử lý inox mà các công nghệ cũ không thể xử lý tốt được. Với đặc điểm giá thành của inox rất cao, đặc biệt giá thành inox dày rất đắt tiền, nên quý doanh nghiệp thường chọn lựa kỹ lưỡng dịch vụ cắt laser kim loại uy tín để gia công.
Có hai cách, quý khách tự chịu mua vật tư inox chở đến, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp vật tư, quý khách chỉ cần đưa bản vẽ cho chúng tôi thực hiện.
S000252 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt inox laser gia công chi tiết máy giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber kim loại, đây là công nghệ mới nhất tiên tiến trong xử lý inox mà các công nghệ cũ không thể xử lý tốt được. Với đặc điểm giá thành của inox rất cao, đặc biệt giá thành inox dày rất đắt tiền, nên quý doanh nghiệp thường chọn lựa kỹ lưỡng dịch vụ cắt laser kim loại uy tín để gia công.
    Có hai cách, quý khách tự chịu mua vật tư inox chở đến, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp vật tư, quý khách chỉ cần đưa bản vẽ cho chúng tôi thực hiện.


  •  

CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber kim loại, đây là công nghệ mới nhất tiên tiến trong xử lý inox mà các công nghệ cũ không thể xử lý tốt được. Với đặc điểm giá thành của inox rất cao, đặc biệt giá thành inox dày rất đắt tiền, nên quý doanh nghiệp thường chọn lựa kỹ lưỡng dịch vụ cắt laser kim loại uy tín để gia công.
Có hai cách, quý khách tự chịu mua vật tư inox chở đến, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp vật tư, quý khách chỉ cần đưa bản vẽ cho chúng tôi thực hiện.
cat laser inox gia re tphcm 05
Tại CNC Vĩnh Hưng, xưởng rộng 1000 m2, với công nghệ cắt laser hiện đại, đầu tư đầy đủ máy móc cắt laser kim loại và phi kim loại. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu về vận hành, am hiểu thông số kỹ thuật vận hành giúp máy cắt inox đường nét được tinh tế, không cần phải gia công lại.
cat laser inox gia re tphcm 04 1
Xưởng nằm trên mặt tiền kết nối với nhiều trục đường chính, giúp việc giao nhận hàng được dễ dàng, xưởng có hệ thống cẩu trục giúp lên hàng xuống hàng nhẹ nhàng.
Công nghệ cắt laser được xử dụng tia laser để cắt kim loại tấm, đặc biệt cắt inox, tia laser giúp cho gia công cơ khí chính xác với độ chính xác cao, cũng như cắt laser inox với những hoa văn phức tạp, hay những chi tiết máy phức tạp mà những công nghệ khác không thể làm được.
cat laser inox gia re tphcm 03 1
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là dòng máy lớn, khổ lớn, nên quý khách hàng yên tâm là đối với những chi tiết lớn, hay cắt nhiều bằng inox thì máy chúng tôi đảm đương và thực hiện tốt, hiện nay chỉ có những doanh nghiệp chuyên gia công lớn, có tiếng tăm trên thị trường mới đầu tư dòng máy khổ lớn này.
cat laser inox gia re tphcm 02 1
Ngoài ra dòng máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là đầu tư nguồn lớn, đáp ứng việc cắt dày, cắt nhanh, cũng như nét cắt inox đẹp. Chúng tôi chuyên gia công cắt laser inox từ năm 2010, có rất nhiều doanh nghiệp lớn đang thực hiện gia công tại xưởng chúng tôi, những doanh nghiệp, những nhà thầu rất an tâm cũng như tin tưởng, bởi vì đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư am hiểu chuyên môn sâu, lắng nghe sâu sát vấn đề, thực hiện tốt những gì khách hàng giao cho.
Để đáp ứng được việc đó, đó là quá trình gia công nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư luôn được cử đi đào tạo tại nước ngoài về vận hành cũng như công nghệ mới nhất trong gia công cơ khí chế tạo.
Nhờ vào công nghệ cắt laser mà hiện nay việc gia công kim loại dễ dàng hơn đi rất nhiều lần, đáp ứng được nhiều tiêu chí của quý khách hàng, từ đó giảm đi giá thành sản xuất, cũng như tăng năng suất, giúp quý doanh nghiệp được thành công.
Cắt laser inox được xem là một nghề không phải ai cũng làm được, không chỉ đầu tư máy cắt laser đắt tiền, mà còn ở đội ngũ vận hành máy chuyên nghiệp không sai xót rủi ro.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây