- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt cnc sắt tấm tphcm giá rẻ giao hàng nhanh chất lượng chuyên nghiệp Cắt cnc sắt tấm tphcm giá rẻ giao hàng nhanh chất lượng chuyên nghiệp CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại với đầy đủ máy móc hiện đại khác nhau. Trong đó máy cắt laser là công nghệ hiện đại mới nhất, với công suất cao, khổ lớn, chuyên gia công cơ khí chính xác, phụ tùng chính xác hoặc vách ngăn với đường nét hoa văn tinh xảo, phức tạp. S000210 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt cnc sắt tấm tphcm giá rẻ giao hàng nhanh chất lượng chuyên nghiệp


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại với đầy đủ máy móc hiện đại khác nhau. Trong đó máy cắt laser là công nghệ hiện đại mới nhất, với công suất cao, khổ lớn, chuyên gia công cơ khí chính xác, phụ tùng chính xác hoặc vách ngăn với đường nét hoa văn tinh xảo, phức tạp.


  •  

CNC viết tắt của Computer Numerical Control là hệ thống điều khiển máy móc bằng máy tính. Đối với CNC Sắt Tấm hiện nay thì có rất nhiều công nghệ khác nhau ứng dụng vào CNC. Trong đó công nghệ cắt sắt tấm bằng laser là công nghệ mới nhất, cắt với độ chính xác cao và tính hoàn thiện cao, không cần phải gia công lại sau khi cắt laser.
cat laser sat gia re hcm 06
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại với đầy đủ máy móc hiện đại khác nhau. Trong đó máy cắt laser là công nghệ hiện đại mới nhất, với công suất cao, khổ lớn, chuyên gia công cơ khí chính xác, phụ tùng chính xác hoặc vách ngăn với đường nét hoa văn tinh xảo, phức tạp.
Chúng tôi chuyên cắt sắt tấm, xử lý sắt tấm theo yêu cầu của quý khách. Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về cắt laser, ngoài ra chúng tôi chuyên thực hiện dự án lớn, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện yêu cầu của quý khách.
Để tìm được đơn vị cắt cnc sắt tấm tphcm mà uy tín thực sự không đơn giản, vì thứ nhất giá thành máy cắt laser rất cao, đắt tiền, ngoài ra phải có kinh nghiệm để vận hành, Từ năm 2010, chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến máy móc phục vụ cho việc gia công kim loại, máy cắt laser công nghệ fiber.
cat laser sat gia re hcm 09
Xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau cho việc gia công, ngoài ra xưởng nằm mặt tiền, thuận tiện cho việc lên hàng xuống hàng được dễ dàng và thuận lợi.
Tại Vĩnh Hưng cắt cnc sắt tấm tphcm với giá thành cạnh tranh, chúng  tôi am hiểu sâu về gia công, về công nghệ sẽ tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất.
Ngoài ra máy cắt laser của Vĩnh Hưng là loại khổ lớn, công suất lớn, đáp ứng nhu cầu cắt laser số lượng nhiều, khổ lớn. Đáp ứng tiến bộ của dự án, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, vì cắt laser thành phẩm ra tinh xảo, chính xác, không phải gia công lại.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây