- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt cnc sắt tấm giá rẻ hcm Cắt cnc sắt tấm giá rẻ hcm Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng là máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt được sắt dầy. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chuyên cắt laser kim loại với độ chính xác cao, đường nét tinh xảo, không phải gia công lại sau khi gia công, ngoài ra khi thiết kế máy móc, cần phụ tùng chính xác, vì vậy khi cắt bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên, vì không chỉ đẹp mà còn chính xác, giúp cho việc nghiên cứu chế tạo máy đơn giản, đó là đặc thù của ngành gia công cơ khí chính xác. S000199 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt cnc sắt tấm giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng là máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt được sắt dầy. Chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chuyên cắt laser kim loại với độ chính xác cao, đường nét tinh xảo, không phải gia công lại sau khi gia công, ngoài ra khi thiết kế máy móc, cần phụ tùng chính xác, vì vậy khi cắt bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên, vì không chỉ đẹp mà còn chính xác, giúp cho việc nghiên cứu chế tạo máy đơn giản, đó là đặc thù của ngành gia công cơ khí chính xác.


  •  

Cắt cnc sắt là gì? Có rất nhiều công nghệ cắt sắt khác nhau, nhưng công nghệ mới nhất là công nghệ cắt sắt bằng laser. CNC là một hoạt động lặp lại được dựa trên máy tính điều khiển, cụ thể trong việc cắt sắt sẽ dùng các công nghệ khác nhau.
cat laser sat 04 5
Tại CNC Vĩnh Hưng, từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công cắt sắt laser kim loại bằng công nghệ laser fiber. Máy cắt laser hiện đại, khổ lớn đáp ứng nhu cầu cắt sắt tấm để chế tạo những phụ tùng cỡ lớn, hay cổng rào vách ngăn cỡ lớn.
Ngoài ra cắt sắt tại CNC Vĩnh Hưng với công suất lớn, nên cắt sắt dầy được, hiện nay ở có rất ít đơn vị đầu tư máy có nguồn lớn.
cat laser sat 05 2
Về giá thành máy cắt laser rất đắt nên vì vậy nhu cầu đi gia công vẫn là ưu tiên hàng đầu, so với việc đầu tư máy móc và chi phí vận hành liên quan.
cat laser sat 03 6
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau dành cho việc gia công, xưởng chúng tôi nằm trên mặt tiền đường, có cẩu trục nên việc xuống hàng và lên hàng đơn giản. Ngoài ra nằm trên đường trục kết nối các tỉnh miền Nam sẽ thuận lợi vận chuyển.
cat laser sat 01 6
Đội ngũ kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng đào tạo bài bản, am hiểu công nghệ, chuyên môn sâu, sẽ đáp ứng yêu cầu từ quý khách hàng.
Để cắt cnc sắt tấm vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây