- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt CNC Inox tphcm chuyên nghiệp giá rẻ Cắt CNC Inox tphcm chuyên nghiệp giá rẻ Trong các phương pháp gia công cơ khí cắt, khắc kim loại thì sử dụng máy cắt Laser CNC được xem là ưu việt nhất, so với những phương pháp gia công cắt kim loại cũ. Đặc biệt trong đó là khả năng cắt Inox được xem là tiên tiến và hiệu quả, các phương pháp cũ như Plasma, Oxygas khó và thậm chí không thể làm được. Vì inox là một nguyên liệu đắt tiền, nên chọn lựa phương pháp cắt bằng Laser là ưu tiên hàng đầu, vì chỉ một sai sót nhỏ, hoặc không xử lý được sẽ dẫn đến rủi ro về vật tư.
Inox được xem là một nguyên liệu phổ biến hiện nay hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hoá phần thép càng lớn. Ngoài Crom còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan,…giúp chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này
S000250 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt CNC Inox tphcm chuyên nghiệp giá rẻ


  • Giá bán: Liên hệ
  • Trong các phương pháp gia công cơ khí cắt, khắc kim loại thì sử dụng máy cắt Laser CNC được xem là ưu việt nhất, so với những phương pháp gia công cắt kim loại cũ. Đặc biệt trong đó là khả năng cắt Inox được xem là tiên tiến và hiệu quả, các phương pháp cũ như Plasma, Oxygas khó và thậm chí không thể làm được. Vì inox là một nguyên liệu đắt tiền, nên chọn lựa phương pháp cắt bằng Laser là ưu tiên hàng đầu, vì chỉ một sai sót nhỏ, hoặc không xử lý được sẽ dẫn đến rủi ro về vật tư.
    Inox được xem là một nguyên liệu phổ biến hiện nay hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hoá phần thép càng lớn. Ngoài Crom còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan,…giúp chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này


  •  

Trong các phương pháp gia công cơ khí cắt, khắc kim loại thì sử dụng máy cắt Laser CNC được xem là ưu việt nhất, so với những phương pháp gia công cắt kim loại cũ. Đặc biệt trong đó là khả năng cắt Inox được xem là tiên tiến và hiệu quả, các phương pháp cũ như Plasma, Oxygas khó và thậm chí không thể làm được. Vì inox là một nguyên liệu đắt tiền, nên chọn lựa phương pháp cắt bằng Laser là ưu tiên hàng đầu, vì chỉ một sai sót nhỏ, hoặc không xử lý được sẽ dẫn đến rủi ro về vật tư.
Inox được xem là một nguyên liệu phổ biến hiện nay hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hoá phần thép càng lớn. Ngoài Crom còn có các nguyên tố khác như Cacbon, Silic, Mangan,…giúp chống gỉ sét hiệu quả cho vật liệu này.
cat laser inox gia re tphcm 04
Nhờ những đặc tính đặc biệt bởi các thành phần nguyên tố đó, inox có những đặc tính như, cứng, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt,…Đương nhiên giá thành inox sẽ cao hơn so với nguyên liệu khác
Inox được phổ biến rộng rãi trong công nghiệp, cũng như trong các đồ dùng trong đời sống hằng ngày, như thiết bị y tế, đóng tàu và hiện nay vách ngăn hoa văn bằng inox rất được nhiều khách hàng chọn lựa để sử dụng trong việc trang trí nội thất.
Hiện nay có rất nhiều cách để gia công inox, nhưng với phương pháp gia công laser được xem là tiên tiến nhất, các công nghệ khác khó đạt được như laser, với độ chính xác lên tới 99%. Bởi vì đặc tính rất đắt tiền ở vật tư inox, nên lựa chọn cắt laser inox được quý khách hàng tin dùng và sử dụng.
cat laser inox gia re tphcm 03
Gia công cơ khí chính xác là sự áp dụng máy móc hiện đại dựa trên các nguyên tắc vật lý. Nguyên lý của máy cắt laser được xem là các chùm tia Laser, được vận hành và điều khiển bởi máy vi tính, lập trình bởi các vi xử lý. Cắt laser tiên tiến cắt được những vật liệu inox những chi tiết nhỏ. Vì thế nên gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, đặc biệt những chi tiết máy nhỏ sẽ sử dụng công nghệ cắt laser, có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm. Những hình dạng phức tạp, đòi hỏi mỹ thuật, tính thẩm mỹ cực kỳ cao, tinh tế, cầu kỳ. So với phương pháp cắt plasma thì cắt inox tỏ ra vượt trội, vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ, cũng như chính xác tuyệt đối.
cat laser inox gia re tphcm 02
So về các phương pháp gia công CNC hiện nay, phương pháp laser được xem là tiên tiến nhất, tất cả mọi điều khiển dựa trên máy tính, thông qua các file mẫu vẽ trên máy, giúp cho việc cắt laser được nhanh chóng, dễ dàng. Trong khi đó phương pháp Plasma phụ thuộc rất nhiều công sức và thời gian, phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới plasmatron. Nên bởi vì vậy thành phẩm của phương pháp gia công plasma sẽ rất kém, không đẹp, cũng như không chính xác.
Vì thế nên cắt laser inox tốc độ cắt cực nhanh và chính xác, thành phẩm đẹp, giảm khả năng hư hỏng với phương pháp cũ. Năng suất làm việc cao, kịp tiến độ, sản xuất hàng loạt, nên chi phí gia công của laser sẽ thấp hơn so với plasma, chi phí hư hỏng cắt plasma cao nên sẽ làm tăng giá thành.
Nhược điểm của Laser là chi phí đầu tư cao, nên rất nhiều doanh nghiệp khó tiếp cận, vì thế nên hướng đi gia công được khách hàng chọn lựa, cũng như ưu điểm là không phải tốn chi phí vận hành, bảo trì cũng như nhà xưởng lớn. Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công kim loại và phi kim loại cho rất nhiều khách hàng, sản phẩm chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng, uy tín và chất lượng.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, nằm trên trục đường chính thuận lợi giao nhận hàng các tỉnh miền Nam.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây