- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt chữ inox laser dày 8 ly Cắt chữ inox laser dày 8 ly Tại CNC Vĩnh Hưng với máy cắt laser hiện đại, chúng tôi chuyên gia công cắt chữ inox laser với các độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

 
S000119 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt chữ inox laser dày 8 ly


  • Giá bán: Liên hệ
  • Tại CNC Vĩnh Hưng với máy cắt laser hiện đại, chúng tôi chuyên gia công cắt chữ inox laser với các độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

     


  •  

Quý khách hàng là công ty quảng cáo, hoặc đơn vị gia công chữ nổi inox cho khách hàng. Hoặc đơn giản quý khách muốn tự trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những dòng chữ inox nổi, sáng, đẹp.
Tại CNC Vĩnh Hưng với máy cắt laser hiện đại, chúng tôi chuyên gia công cắt chữ inox laser với các độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.
cat laser inox sat kim loai 05
Quý khách có thể đưa mẫu thiết kế hoặc bên chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách. Với xưởng rộng 1000m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, quý khách có thể tham quan và kỹ sư  chúng tôi sẽ trực tiếp giới thiệu cách thức thực hiện và cũng như với giá thành hợp lý cho quý khách hàng.
Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị chuyên gia công cắt laser kim loại, inox và phi kim loại, nên tại xưởng chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công.
Để cắt laser inox theo yêu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây