cắt laser kim loại, cắt thép tấm, cắt thép tấm cnc, cắt laser fiber, cắt thép, cắt laser sắt, cắt laser sắt, cắt laser inox, cắt cnc, cắt inox, cắt laser hcm, cắt sắt cnc, cắt cnc sắt, gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, gia công kim loại tấm, cổng sắ

http://www.cattheptam.com


Giá máy cắt laser kim loại?

Giá máy cắt laser kim loại tuỳ theo model, tuỳ theo hãng, 1 tỷ 500 hơn 10 tỷ. Và đặc biệt còn phải đầu tư thêm nhiều dàn máy móc liên quan rất đắt tiền.
Giá máy cắt laser kim loại?
Giá máy cắt laser kim loại tuỳ theo model, tuỳ theo hãng, 1 tỷ 500 hơn 10 tỷ. Và đặc biệt còn phải đầu tư thêm nhiều dàn máy móc liên quan rất đắt tiền.
Đầu tiên phải phân biệt plasma khác laser, plasma là công nghệ cũ. Đường nét cắt sẽ không chính xác và tỉ mỉ như công nghệ cắt laser.
Trong laser thì chia ra hai dòng Laser CO2 và Laser Fiber, công nghệ dùng CO2 thì là đời cũ, chi phí vận hành và bảo trì lớn hơn nhiều so với dòng Laser Fiber.
cat laser kim loai 4
Đặc biệt dòng fiber là công nghệ mới nhất hiện nay. Nên nó sở hữu những tính năng ưu việt và hiện đại nhất.
Nói đến đây là còn nhiều thứ liên quan, kinh nghiệm ngành nghề. Vì vậy thay vì đầu tư máy cắt laser kim loại quý khách nên chọn hình thức gia công, vừa tối ưu chi phí và vừa được việc nhanh gọn.
Thành lập từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công laser kim loại và phi kim loại cho các công ty tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước.
Với xưởng rộng hơn 1000m2, quý khách có thể đến tham quan xem trực tiếp cách chúng tôi sản xuất và làm việc. Máy móc cắt laser kim loại dòng fiber, khổ lớn, cắt được thép dày, inox dày đáp ứng nhu cầu cần sản xuất nhanh và đạt tiến độ, với độ chính xác tuyệt đối. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, được sự tin tưởng của khách hàng.
Quý khách cần cắt laser kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 

Tác giả bài viết: Mr Phồn 091 992 6797

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây